Từ khóa: "Tả Ngài Chồ"

6 kết quả

Giữ điệu khèn Mông

Giữ điệu khèn Mông

Đến xã Tả Ngài Chồ (huyện Mường Khương), hỏi người múa khèn giỏi nhất vùng này, bà con đều giới thiệu ông Thào Chính Phà, thôn Bản Phố, năm nay gần 60 tuổi. Ngoài công việc đồng áng, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, ông lại dạy bà con và học sinh trong xã những điệu múa khèn truyền thống của người Mông.

Cho kỳ nghỉ hè thêm ý nghĩa

Cho kỳ nghỉ hè thêm ý nghĩa

Sau 1 năm học vất vả, kỳ nghỉ hè được trẻ em từ thành phố đến vùng cao háo hức mong chờ. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa, góp phần giảm thiểu tai nạn, thương tích cho trẻ, các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã triển khai chương trình sinh hoạt hè với hình thức đa dạng, phong phú.

Biên soạn tài liệu phục vụ công tác tuyên vận

Biên soạn tài liệu phục vụ công tác tuyên vận

Chú trọng biên soạn tài liệu, sử dụng các hình thức tuyên truyền phù hợp, đồng thời tăng cường kiểm tra các tổ tuyên vận, hướng dẫn tuyên truyền ngay tại cơ sở, Mường Khương phát huy tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Điểm tựa cho thanh niên khởi nghiệp

Điểm tựa cho thanh niên khởi nghiệp

Báo Lào Cai - Những năm qua phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” ở Mường Khương đã và đang khẳng định vai trò của tổ chức đoàn, giúp đoàn viên, thanh niên vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

fb yt zl tw