Trao quà cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tả Ngài Chồ

Sáng 22/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần may KLW Việt Nam trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo và học sinh các đơn vị trường thuộc xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương.

Dự chương trình có ông Vũ Viết Trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương; bà Nguyễn Thị Nga, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty may KLW Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn; đại diện cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương.

z4999948283485-78cf0bd0e5e51dc8cfca879e884deed8-3055-5216.jpg
z4999948431671-137553865e1e67afe3d2550b369a4633-6093.jpg
z4999948674343-a2349f0b28f15f616540a5b033c46571-8371.jpg
Tặng quà cho các hộ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, đoàn đã trao 400 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất gồm 1 chăn, quần áo ấm và 1 thùng mỳ tôm); trao cho học sinh 3 đơn vị trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã 100 chăn ấm, 100 đệm nằm và 60 thùng mỳ tôm. Tổng trị giá chương trình tặng quà trên 300 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa đã kịp thời động viên, hỗ trợ người dân và học sinh trên địa bàn xã Tả Ngài Chồ có thêm điều kiện chuẩn bị đón Tết và ứng phó với thời tiết giá rét.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Hơn 900 nghìn người dân được khám sức khỏe miễn phí trong thời gian ngắn không chỉ là con số về quy mô một chiến dịch y tế mà còn đánh dấu bước chuyển quan trọng của Lào Cai từ tư duy “chữa bệnh” sang “chủ động phòng bệnh”, lấy người dân làm trung tâm, chăm sóc sức khỏe ban đầu làm nền tảng và chuyển đổi số làm động lực xây dựng hệ thống y tế hiện đại, bền vững.

Mường Than tan hoang sau cơn lũ dữ

Mường Than tan hoang sau cơn lũ dữ

Trận lũ lịch sử tại Mường Than (Lai Châu) đã tàn phá nặng nề nhà cửa, tài sản của người dân. Vượt qua đau thương, mất mát, người dân đang cùng chính quyền và các lực lượng chức năng nỗ lực khắc phục hậu quả, từng bước ổn định cuộc sống.

Đi xe giường nằm ban đêm, hành khách nên làm gì nếu xe mất lái?

Đi xe giường nằm ban đêm, hành khách nên làm gì nếu xe mất lái?

Vụ tai nạn xe khách xảy ra rạng sáng 17/7 một lần nữa đặt ra câu hỏi về kỹ năng tự bảo vệ của hành khách trên những chuyến xe đường dài ban đêm. Chỉ một vài phút quan sát dây an toàn, cửa thoát hiểm và vị trí búa phá kính trước khi xe khởi hành có thể giúp hành khách chủ động hơn khi tình huống bất ngờ xảy ra.

Trao tặng 100 suất quà tri ân người có công với cách mạng

Trao tặng 100 suất quà tri ân người có công với cách mạng

Chiều 17/7, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Nội vụ tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình trao quà tri ân người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).

Bộ Xây dựng khẩn trương triển khai phương án ứng phó mưa lớn, nguy cơ sạt lở đất

Bộ Xây dựng khẩn trương triển khai phương án ứng phó mưa lớn, nguy cơ sạt lở đất

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết tại khu vực Bắc Bộ, trong các ngày 16 và 17/7, Bộ Xây dựng đã ban hành văn bản hỏa tốc yêu cầu các đơn vị trực thuộc và Sở Xây dựng các địa phương chủ động triển khai phương án ứng phó mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất, nhằm bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân và Nhà nước.

fb yt zl tw