Đặc nhiệm Pháp giải cứu con tin trong vụ cướp có vũ trang

Các tay súng đã bắt giữ con tin trong vụ cướp tại cửa hàng Primark phía Bắc Paris và cảnh sát Pháp đã dùng đặc nhiệm để xử lý.

Khi các tên cướp có vũ trang xông vào cửa hàng, một trong các nhân viên đã gửi tin nhắn cho bạn trai để thông báo vụ việc.

Cảnh sát đã triển khai lực lượng đặc nhiệm RAID tới hiện trường và phong tỏa khu vực này. Truyền thông Pháp cho hay, có 2 hoặc 3 kẻ cướp trong vụ này.

Trung tâm Thương mại Qwartz - nơi xảy ra vụ bắt cóc con tin.
Trung tâm Thương mại Qwartz - nơi xảy ra vụ bắt cóc con tin.

Theo RT, 18 người được đặc nhiệm Pháp giải cứu. Theo BBC, hiện không rõ còn con tin bên trong hay không.

Rất may, vụ việc đã được giải quyết mà không có đổ máu.

Hiện, chưa có bằng chứng khẳng định đây là một vụ khủng bố.

VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật cắt giảm thuế và chi tiêu toàn diện của Tổng thống Trump

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật cắt giảm thuế và chi tiêu toàn diện của Tổng thống Trump

Ngày 3-7, Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua dự luật cắt giảm thuế và chi tiêu toàn diện của Tổng thống Donald Trump, trị giá 4,5 nghìn tỷ USD - gói chính sách trong nhiệm kỳ thứ hai mang tính biểu tượng mà ông gọi là "Dự luật Lớn và Đẹp", ngay trước thời hạn chót do ông ấn định là Quốc khánh Mỹ - ngày 4-7.

Ứng cử viên Thủ tướng Hàn Quốc Kim Min-seok.

Hàn Quốc đã có Thủ tướng mới

Nguồn tin từ Quốc hội Hàn Quốc cho hay, trong phiên họp toàn thể vừa diễn ra hôm nay 3/7, ứng cử viên cho chức vụ Thủ tướng do Tổng thống nước này chỉ định đã chính thức được phê chuẩn.

fb yt zl tw