Miss World 2023 sẽ diễn ra tại Ấn Độ

Ấn Độ sẽ là chủ nhà của cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 - Miss World 2023 vào cuối năm nay. Đây là thông báo của Tổ chức Hoa hậu Thế giới trong buổi họp báo tại thủ đô New Delhi ngày 8/6.

Lễ công bố quyết định có sự tham dự của Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska và bà Julia Morley, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Tổ chức Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Thế giới 2022 Karolina Bielawska and Hoa hậu Thế giới Ấn Độ 2022 Sini Shetty tại lễ công bố đăng cai Miss World 2023 của Ấn Độ.
Hoa hậu Thế giới 2022 Karolina Bielawska and Hoa hậu Thế giới Ấn Độ 2022 Sini Shetty tại lễ công bố đăng cai Miss World 2023 của Ấn Độ.

Trong khoảng 1 tháng, các thí sinh từ hơn 130 quốc gia sẽ tập trung tại Ấn Độ để thể hiện tài năng, trí thông minh và lòng trắc ẩn độc đáo của họ. Theo Tổ chức Hoa hậu Thế giới, những người đẹp sẽ tham gia vào một loạt các cuộc thi nghiêm ngặt, bao gồm thể hiện tài năng, thử thách thể thao và sáng kiến từ thiện.

Tất cả đều nhằm nêu bật những phẩm chất khiến họ trở thành đại sứ cho những thay đổi đặc biệt. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay.

Sau 27 năm, cuộc thi sắc đẹp quốc tế danh giá này mới trở lại Ấn Độ. Lần gần đây nhất Ấn Độ đăng cai Miss World là vào năm 1996. Trong lịch sử 70 lần tổ chức của Miss World, các ứng viên sắc đẹp của Ấn Độ từng 6 lần đăng quang. Người đẹp Ấn Độ giành vương miện Miss World gần nhất là Hoa hậu Manushi Chhillar năm 2017.

VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Gặp gỡ họa sĩ trẻ người Giáy - kể chuyện bằng sắc màu vùng cao

Gặp gỡ họa sĩ trẻ người Giáy - kể chuyện bằng sắc màu vùng cao

Sinh ra từ bản làng vùng cao xã Bát Xát, tỉnh Lào Cai, phải đi đường vòng để chạm tới giấc mơ hội họa, họa sĩ người Giáy Vàng Hải Hưng từng bước khẳng định tên tuổi trên con đường nghệ thuật. Trong các tác phẩm của anh, thấp thoáng hình ảnh vùng cao đang đổi thay, gần gũi nhưng đầy trăn trở.

Dấu ấn đổi mới tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVII

Dấu ấn đổi mới tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVII

Lần đầu tiên đưa hạng mục Podcast vào nội dung dự thi, mở rộng các cơ quan báo chí tham gia và có sự góp mặt của giám khảo quốc tế, Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVII-Quảng Ninh 2026 ghi dấu bước chuyển mạnh mẽ của báo chí phát thanh trong kỷ nguyên số, hướng tới tính chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập.

Giữ "hồn" trang phục bản địa

Giữ "hồn" trang phục bản địa

Trong quá trình phát triển du lịch, việc giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống đang được các địa phương và ngành chức năng của tỉnh chú trọng thực hiện, trong đó, bảo tồn trang phục các dân tộc thiểu số là nội dung được quan tâm.

Giỗ Tổ Hùng Vương 2026: Khôi phục lại lễ hội dân gian đường phố

Giỗ Tổ Hùng Vương 2026: Khôi phục lại lễ hội dân gian đường phố

Năm 2026, tại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa - Du lịch đất Tổ năm Bính Ngọ 2026, tỉnh Phú Thọ sẽ khôi phục Lễ hội văn hóa dân gian đường phố, kết nối với chương trình “Sắc màu du lịch” và công diễn các tiết mục xuất sắc tại Liên hoan văn nghệ quần chúng, tạo chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật liên hoàn phục vụ nhân dân và du khách.

fb yt zl tw