Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 7, 13/8/2022, 08:32 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Hai bức ảnh phong cảnh Sa Pa đoạt giải thưởng quốc tế

LCĐT - Hai bức ảnh chụp phong cảnh ở Sa Pa của nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Ngọc Hoàng và Lê Việt Khánh đã đoạt giải thưởng trong các cuộc thi ảnh quốc tế.

Tác phẩm "Tượng Phật trên nóc nhà Đông Dương" của nghệ sỹ nhiếp ảnh  Lê Việt Khánh (Hà Nội) đoạt Giải Ba.

Theo thông tin của Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam, Monochrome Photography Awards là cuộc thi ảnh thường niên dành cho các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp nhằm tôn vinh những tác phẩm đơn sắc. Tác giả của những tác phẩm ảnh từ khắp thế giới gửi về dự thi.

Ban Tổ chức đã nhận được số lượng lớn các tác phẩm đơn sắc của các tác giả đến từ khắp nơi trên thế giới như: Mỹ, Anh, Bungari, Romania, Ba Lan, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Việt Nam… Tác phẩm tham gia Cuộc thi có các đề tài: Trừu tượng, kiến trúc, ý tưởng, thời trang, phong cảnh, thiên nhiên, ảnh báo chí, động vật hoang dã…

Tại cuộc thi này, nghệ sỹ nhiếp ảnh  Lê Việt Khánh (Hà Nội) giành giải Ba (đề tài Kiến trúc - chuyên nghiệp) với tác phẩm: "Tượng Phật trên nóc nhà Đông Dương". 

Tác phẩm phong cảnh buổi tối thị xã du lịch Sa Pa của nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Ngọc Hoàng (Khánh Hòa) đoạt Giải Huy chương Đồng.

Cuộc thi ảnh quốc tế A SSAM CIRCUIT 2020 tại Ấn Độ được tổ chức bởi JCM Photographic  Society. Ban tổ chức đã nhận được 5.700 tác phẩm dự thi. Tại cuộc thi này, tác phẩm: “Mountain town lights up” chụp phong cảnh buổi tối của thị xã du lịch Sa Pa của nghệ sỹ nhiếp ảnh Vũ Ngọc Hoàng (Khánh Hòa) đoạt Huy chương Đồng chủ đề du lịch.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết