Sập tòa nhà 7 tầng, 27 người thiệt mạng

Ít nhất 27 người đã thiệt mạng và 54 người khác bị thương sau khi một tòa nhà 7 tầng đang xây dựng ở Thane, ngoại ô thành phố Mumbai, Ấn Độ đổ sập vào tối 4.4.

Nhiều người khác được cho đã bị mắc kẹt dưới đống đổ nát, các phương tiện truyền thông Ấn Độ dẫn nguồn từ giới chức địa phương cho hay.

Công tác cứu hộ nạn nhân đã được tiến hành khẩn trương từ đêm 4/4 cho đến sáng nay 5/4.

Theo AFP dẫn lời một phát ngôn viên cảnh sát địa phương ngày 5.4, tòa nhà trên đã xây dựng trái phép.

Bốn tầng đầu tiên của tòa nhà đã có người ở, được cho là gia đình của các lao động làm việc tại tòa nhà.

Vào thời điểm tòa nhà bị sập, các công nhân đang xây thêm các tầng còn lại.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao tòa nhà bị đổ sập.

(Theo TNO)

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thế giới liên tiếp hứng chịu thiên tai: Cần giải pháp ứng phó hiệu quả hơn

Thế giới liên tiếp hứng chịu thiên tai: Cần giải pháp ứng phó hiệu quả hơn

Thế giới đang phải đối mặt với loạt thiên tai nghiêm trọng, thiệt hại to lớn về người và của. Đây là lời cảnh tỉnh mạnh mẽ không chỉ về tình trạng nóng lên toàn cầu, tính cấp bách của bảo vệ môi trường, mà cả sự cần thiết của những nỗ lực phòng ngừa, ứng phó tiên tiến và hiệu quả hơn với biến đổi khí hậu.

fb yt zl tw