Phát động Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”

LCĐT – Sáng 23/11, tại Công viên Nhạc Sơn (thành phố Lào Cai) Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Sa Pa đã tổ chức Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo năm 2019.

Phát động Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” ảnh 1
Vận động viên chuẩn bị xuất phát.

Với thông điệp “Triệu trái tim – Chung nhịp chạy”, Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” là một chương trình thiện nguyện mang tính nhân văn cao cả, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo.

Giải đã thu hút gần 100 vận động viên là cán bộ, nhân viên, khách hàng của BIDV Chi nhánh Sa Pa. Các vận động viên chạy với cự ly tối thiểu 10km (xuất phát từ cổng công viên Nhạc Sơn qua đường Hoàng Liên - khu vực quảng trường Kim Tân, chạy quay trở lại điểm xuất phát và chạy tiếp 7 vòng xung quanh công viên Nhạc Sơn).

Phát động Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” ảnh 2
Với mỗi km chạy, các vận động viên sẽ nhận được 1.000 đồng để ủng hộ Tết cho người nghèo.

Trong quá trình chạy, các vận động viên sẽ sử dụng smartphone có cài đặt ứng dụng Strava được đồng bộ với website BIDVrun.com để ghi nhận số km đã chạy. Ứng với mỗi km chạy, một vận động viên sẽ nhận được 1.000 đồng. Số tiền này dùng để tặng người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Kết thúc giải vào sáng cùng ngày, các vận động viên đã chạy được trên 1.000 km.  

Mục tiêu cuối cùng của giải, BIDV Chi nhánh Sa Pa sẽ giành trên 40 triệu đồng để thực hiện Chương trình an sinh xã hội tặng người nghèo, nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Được biết, Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” do BIDV phát động diễn ra từ ngày 9/11/2019 đến ngày 30/11/2019 tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Ý kiến bạn đọc

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ tủ sách cộng đồng, lan tỏa văn hóa đọc

Hỗ trợ tủ sách cộng đồng, lan tỏa văn hóa đọc

Từ ngày 15/7 đến 15/8, Alpha Books phối hợp các thương hiệu sách là Omega Plus, Gamma, Einstein Books, Medinsights và Sống ra mắt và triển khai dự án xã hội "Hỗ trợ xây dựng 100 tủ sách trên khắp cả nước", một sáng kiến nhằm góp phần thúc đẩy thói quen đọc sách và kết nối cộng đồng qua các không gian văn hóa đọc.

Mái nhà cho dân là mái ấm của lòng dân

Mái nhà cho dân là mái ấm của lòng dân

Chưa bao giờ một chương trình an sinh lại mang trong mình tinh thần chính trị – xã hội sâu sắc đến thế, như chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi toàn quốc đang chuẩn bị hoàn thành.

Mây đối lưu mạnh tiến vào tỉnh Lào Cai

Mây đối lưu mạnh tiến vào tỉnh Lào Cai

Theo Đài Khí tượng - Thủy Văn tỉnh Lào Cai, một vùng mây đối lưu mạnh từ tỉnh Lai Châu đang di chuyển về phía tỉnh Lào Cai với tốc độ 15 - 20 km/h; người dân cần đề phòng mưa dông, lốc sét và gió giật mạnh.

Chưa thể chỉnh sửa ngay sách giáo khoa

Chưa thể chỉnh sửa ngay sách giáo khoa

Trong năm học 2025 - 2026, giáo viên và nhà trường tiếp tục sử dụng chương trình, sách giáo khoa (SGK) hiện hành; đồng thời chủ động điều chỉnh ngữ liệu, bài học, chủ đề giảng dạy sao cho phù hợp với thực tiễn địa phương và mô hình tổ chức chính quyền hai cấp.

Nắng nóng gia tăng ở miền Bắc

Nắng nóng gia tăng ở miền Bắc

Từ ngày 15/7, miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp phía tây gây nắng nóng diện rộng. Hà Nội đầu tuần 26-34 độ C, đến giữa tuần tăng lên 28-37 độ.

fb yt zl tw