LCĐT – Công an huyện Bảo Thắng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của môt người đàn ông được người dân phát hiện chết nổi dưới giếng hoang tại cánh đồng thôn Phú Hải 1, xã Phú Nhuận.
Vào khoảng 14 giờ ngày 22/4, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông chết nổi ở giếng bỏ hoang. Nguyên nhân ban đầu được cho là nạn nhân đã sử dụng ma túy, bị sốc không kiểm soát được hành vi, ngã xuống giếng hoang dẫn đến tử vong do ngạt nước. Tại hiện trường, các đơn vị chức năng phát hiện có 1 bơm tiêm 3ml, 1 vỏ giấy bạc màu trắng và 1 lọ nước cất đã sử dụng hết.
![]() |
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. |
Nạn nhân là Đỗ Văn M, sinh năm 1980, trú tại Tổ dân phố số 1, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng. Ngay sau khi phát hiện xác chết, người dân đã báo cho Công an xã Phú Nhuận và Công an huyện Bảo Thắng. Cơ quan chức năng đã xuống hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.