Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 6, 12/8/2022, 09:33 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

NXB Kim Đồng ra mắt nhiều sách mới nhân Tháng Đọc sách

Nhân dịp Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Tháng Đọc sách, NXB Kim Đồng giới thiệu nhiều bộ sách mới, sách tái bản và nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá từ nay đển hết 19-5 tại sàn thương mại điện tử Book365.vn, nơi đang tổ chức Hội sách trực tuyến Quốc gia 2021.

Bộ sách của tác giả Roald Dahl được Kim Đồng tái bản.

Trong số các đầu sách mới của NXB Kim Đồng, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với những khái niệm đối lập, bước đầu thực hành khả năng tư duy qua bộ sách “Đối lập” ngộ nghĩnh hết sức thú vị. Với lĩnh vực Toán học, bé tuổi Tiểu học sẽ khám phá qua các câu chuyện ngụ ngôn với “Giải đố giải ngố” cùng truyện ngụ ngôn toán học. Bộ sách “Kết nối yêu thương” và “Mái ấm chốn rừng sâu” với những câu chuyện thấm đẫm tình cảm yêu thương, khám phá bản thân trong mối quan hệ với gia đình, người thân và bạn bè, để nhận ra mỗi chúng ta không hề cô đơn, nhỏ bé giữa thế gian.

Bộ sách tranh khoa học Thụy Điển dành cho lứa tuổi 8+ với tựa đề: “Quả trứng và hơn thế nữa”, “Trái tim và hơn thế nữa”, “Băng và hơn thế nữa” đưa đến góc nhìn về sự vật hiện tượng ở tính nguồn gốc của nó kèm các trò chơi và tương tác thực hành.

Bộ sách “Từ điển hình ảnh trực quan dành cho độc giả 7+” do CLB Trẻ em và đội ngũ chuyên gia giáo dục và khoa học hàng đầu Nhật Bản biên soạn. Với ưu thế là hệ thống hình ảnh rất phong phú, bao gồm ảnh chụp, ảnh tư liệu, hình họa hiện đại... cùng nội dung kiến thức đa tầng, chi tiết, giúp bạn đọc hệ thống hóa dữ liệu theo chủ đề dễ dàng. “Truyện ngắn Lỗ Tấn” là cuốn sách mới nhất trong bộ Tủ sách Văn học trong nhà trường tuyển chọn những truyện ngắn xuất sắc, tiêu biểu nhất của nhà văn Lỗ Tấn như: “Nhật kí người điên”, “Cố hương”, “AQ. chính truyện”, “Thuốc”, “Hát tuồng ngày rước thần”, “Lễ cầu phúc”, “Thị chúng”, “Cây trường minh đăng”, “Khổng Ất Kỷ”...

Cuốn truyện phiêu lưu giả tưởng, tâm lý Đảo ngàn sao sẽ là một ấn phẩm được nhiều độc giả mong chờ.  

Cũng trong dịp này, Kim Đồng tái bản bộ sách 15 cuốn của nhà văn Roald Dahl, người được mệnh danh là “Người kể chuyện số 1 thế giới”, “Người kể chuyện vĩ đại nhất thế kỉ 20”.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, Kim Đồng cho ra mắt loạt sách về Hà Nội như bộ “Thăng Long Kinh Kì - Kẻ Chợ” và bộ sách pop up “Hà Nội ngàn năm kí ức”.

Nguồn: nhandan.com.vn

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết