Hơn 1.300 học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân chuyển sang học trực tuyến

LCĐT – Từ ngày 17/1, hơn 1.300 học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, thành phố Lào Cai đã nghỉ học trực tiếp chuyển sang học trực tuyến do có một số học sinh, giáo viên mắc Covid-19.

Theo thông tin từ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, tính đến 9 giờ ngày 17/1, trường đã có 1 giáo viên và 27 học sinh mắc Covid-19.

Hơn 1.300 học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân chuyển sang học trực tuyến ảnh 1
Từ sáng 17/1, học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân chuyển sang học trực tuyến.

Điều đáng nói là các trường hợp F0 là học sinh rải rác ở các khối lớp, nên theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, từ ngày 17/1, Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân cho toàn bộ hơn 1.300 học sinh nghỉ học trực tiếp, chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Theo đại diện nhà trường, qua truy vết ban đầu có hơn 200 trường hợp học sinh là F1 sẽ được cách ly kịp thời theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đội viên tiêu biểu của thiếu nhi thành phố

Đội viên tiêu biểu của thiếu nhi thành phố

Giữa muôn vàn bông hoa tươi thắm trong vườn hoa nghìn việc tốt, có những đội viên không chỉ học giỏi, chăm ngoan mà còn nhiệt huyết trong từng hoạt động phong trào. Em Đinh Ngọc Minh Châu, lớp 9E, Trường THCS Lê Quý Đôn là một bông hoa trong vườn hoa đó.

Đảm bảo an toàn lao động trong khai thác hầm lò

Đảm bảo an toàn lao động trong khai thác hầm lò

Tính đến hết quý I năm nay, sản lượng khai thác của Phân xưởng hầm lò, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền đạt 60.000 tấn quặng, phấn đấu cả năm đạt 200.000 tấn quặng. Cùng với đảm bảo sản lượng theo kế hoạch, công tác đảm bảo an toàn lao động cũng được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Bia rượu vẫn đang tàn phá sức khỏe người Việt

Bia rượu vẫn đang tàn phá sức khỏe người Việt

Trong vòng hơn 10 năm qua, Việt Nam liên tục nằm trong nhóm quốc gia tiêu thụ bia rượu nhiều nhất châu Á. Điều này khiến hệ thống y tế ngày càng đối mặt với nhiều ca bệnh nặng do hậu quả trực tiếp từ đồ uống có cồn.

Thanh niên Việt Nam rèn tâm trong, luyện trí sáng, xây lực cường noi gương Bác Hồ

Thanh niên Việt Nam rèn tâm trong, luyện trí sáng, xây lực cường noi gương Bác Hồ

Hơn nửa thế kỷ sau ngày Bác đi xa, lời căn dặn của Người vẫn vẹn nguyên giá trị, tiếp tục soi đường cho bao thế hệ thanh niên Việt Nam. Trong thời đại chuyển mình mạnh mẽ của đất nước, lớp thanh niên hôm nay đang không ngừng nỗ lực “rèn tâm trong, luyện trí sáng, xây lực cường”, từng bước khẳng định mình bằng hành động thiết thực, sống đẹp, sống có ích như lời Bác căn dặn.

Các bạn tình nguyện viên đã chuẩn bị những phần quà nhỏ để trao tặng cho các em nhỏ tại trung tâm

Lan tỏa yêu thương từ những hành động nhỏ

Ngày 18/5, nhóm tác giả sách “Những bước chân lưu giữ hồn tộc” phối hợp với học sinh Trường THPT Chuyên Lào Cai tổ chức chương trình thiện nguyện “Gieo mầm Việt 2025” tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Lào Cai.

fb yt zl tw