Từ khóa: "Điện lực Lào Cai"

10 kết quả

Điện lực Lào Cai ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo điện ổn định trước thời tiết bất thường

Điện lực Lào Cai ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo điện ổn định trước thời tiết bất thường

Lào Cai có khí hậu đa dạng và phức tạp. Trong những năm gần đây, tỉnh thường xuyên chịu ảnh hưởng của hiện tượng thời tiết cực đoan, bất thường như mưa tuyết, băng giá, khô hạn, lũ quét, mưa đá… không chỉ gây thiệt hại cho đời sống người dân và sản xuất nông nghiệp, mà còn làm ảnh hưởng đến hoạt động cung cấp điện của Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai).

Điện lực Lào Cai đẩy mạnh chuyển đổi số

Điện lực Lào Cai đẩy mạnh chuyển đổi số

Thời gian vừa qua, Công ty Điện lực Lào Cai đã thực hiện các chỉ tiêu thanh toán không dùng tiền mặt và đạt kết quả cao. Tỷ lệ tiền thanh toán điện tử trên tổng số tiền khách hàng phải thanh toán đạt 97,05% so với kế hoạch năm 2023. Đến nay toàn tỉnh có 160.710 khách hàng (chiếm 77.36% tổng số khách hàng) thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.

Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Thi công dự án điện trung áp 35 kV Tằng Loỏng - Sa Pa: Người dân và doanh nghiệp cần hiểu rõ trách nhiệm của mình

Dự án xây dựng mạch vòng trung áp 35 kV kết nối lộ 391-E20.45 (Tằng Loỏng 3) và lộ 372-E20.54 (Sa Pa) nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện huyện Bảo Thắng, thị xã Sa Pa. Dự án được triển khai thi công đi qua địa bàn xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, nhưng khi bước vào giai đoạn cuối thì bất ngờ có phản hồi từ phía người dân.

Cung cấp điện ổn định dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Cung cấp điện ổn định dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5) năm nay, người lao động được nghỉ 5 ngày, do đó dự kiến nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh. Công ty Điện lực Lào Cai đã xây dựng phương án cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ các sự kiện văn hóa, chính trị của tỉnh và các địa phương cũng như nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân trong dịp này.

Điện lực Lào Cai đẩy mạnh chuyển đổi số để nâng cao chất lượng dịch vụ

PC Lào Cai: Điện lực Lào Cai đẩy mạnh chuyển đổi số để nâng cao chất lượng dịch vụ

Những năm qua, Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) đã triển khai nhiều giải pháp với mục tiêu nâng cao chất lượng các dịch vụ điện. Trải nghiệm khách hàng qua môi trường số là một trong những giải pháp và cũng là nhiệm vụ trọng tâm mà PC Lào Cai quyết tâm thực hiện trong năm 2023.

fb yt zl tw