Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái khánh thành trụ sở làm việc Phòng giao dịch số 2

Sáng 13/11, Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc Phòng giao dịch số 2 trực thuộc Agribank Chi nhánh thành phố Yên Bái II.
Được sự quan tâm, đầu tư và chỉ đạo của Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái cùng sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, công trình xây dựng trụ sở Phòng giao dịch số 2 có địa chỉ tại tại số 771, đường Đinh Tiên Hoàng (tổ 7, phường Yên Thịnh) đã hoàn thành đưa vào sử dụng. 
Phòng giao dịch số 2 có kinh phí đầu tư xây dựng 4,8 tỷ đồng, đạt công trình cấp 3 gồm: nhà làm việc 2 tầng với diện tích xây dựng 172 m2, tổng diện tích sàn 378 m2, nhà bảo vệ và ATM cùng các công trình phụ trợ khác. Đây là trụ sở được thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Hệ thống nhận diện thương hiệu Agribank. 
Phòng giao dịch số 2 với cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ tốt cho công tác giao dịch, cung cấp đầy đủ, đa dạng các dịch vụ ngân hàng: huy động vốn, cấp tín dụng; thanh toán, chuyển tiền; mở tài khoản, phát hành thẻ; dịch vụ ngân hàng điện tử, kiều hối, mua bán ngoại tệ và các sản phẩm dịch vụ khác của Agribank đến khách hàng, người dân trên địa bàn.
Văn Thông

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cất nóc 2 tòa nhà thuộc dự án NOXH Golden Square Lào Cai

Cất nóc 2 tòa nhà thuộc dự án NOXH Golden Square Lào Cai

Ngày 5/7, Lễ cất nóc dự án Nhà ở xã hội (NOXH) Golden Square Lào Cai đã diễn ra, đánh dấu cột mốc quan trọng hành trình kiến tạo không gian sống chất lượng; góp phần hiện thực hóa mục tiêu an cư cho người lao động, cán bộ, công chức và các đối tượng chính sách tại địa phương.

Thu ngân sách nhà nước đạt 67,7% dự toán

Thu ngân sách nhà nước đạt 67,7% dự toán

Tổng thu ngân sách nhà nước tháng 6-2025 ước đạt 176,6 nghìn tỷ đồng, lũy kế tổng thu ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2025 đạt 1.332,3 nghìn tỷ đồng, bằng 67,7% dự toán năm và tăng 28,3% so với cùng kỳ năm trước.

Rơm vàng kể chuyện tái sinh

Rơm vàng kể chuyện tái sinh

Ngày hè, nắng như rót mật xuống những thửa ruộng ở thung lũng Nghĩa Đô, cũng là lúc những sợi rơm vàng óng phơi mình trên bãi đất sau mùa gặt. Ở Nghĩa Đô, rơm không còn là phế phẩm nông nghiệp chỉ dùng để đun nấu hay lót chuồng trại chăn nuôi gia súc. Rơm đang “sống lại” trong những đôi tay tài hoa của phụ nữ bản người Tày, bản người Dao bên bếp lửa, dưới mái nhà sàn; hay góc sân nhỏ của những ngày nông nhàn sau mùa gặt, trong những câu chuyện đời thường đẹp như thơ…

Công ty TNHH MTV Tân Phú khẩn trương khắc phục sự cố thuỷ lợi sau mưa lũ

Công ty TNHH MTV Tân Phú khẩn trương khắc phục sự cố thuỷ lợi sau mưa lũ

Những trận mưa lớn kéo dài nhiều ngày đầu tháng 7 đã làm sạt lở, hư hỏng hơn 70 công trình thủy lợi khu vực các xã thuộc huyện Lục Yên cũ, ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất của hàng trăm hộ dân. Công ty TNHH MTV Tân Phú đang huy động mọi lực lượng khắc phục sự cố sớm ổn định nguồn nước tưới tiêu cho đồng ruộng.

fb yt zl tw