Từ khóa: "Tự học"

6 kết quả

Bài cuối: Nuôi dưỡng, vun trồng khát vọng đẹp

Người trẻ và cán cân lý tưởng - đồng tiền trong nhịp sống hiện đại: Bài cuối: Nuôi dưỡng, vun trồng khát vọng đẹp

Cán cân lý tưởng - đồng tiền đang lệch hẳn về một phía ở một bộ phận người trẻ suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Nguy cơ lây lan, tác động tiêu cực của lối sống thực dụng, sùng bái đồng tiền đến phần còn lại của giới trẻ là điều không thể lơ là, xem nhẹ.

Nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học

Nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học

Trên thực tế, bậc tiểu học được coi là bậc học nền tảng của cả hệ thống giáo dục, trong đó lớp 1 chính là phần móng của cái nền tảng ấy. Nền móng chắc thì mới đảm bảo cho phần kiến trúc bên trên được bền vững. Chính vì vậy việc nâng cao chất lượng dạy và học ở bậc tiểu học nói chung và ở lớp 1 nói riêng luôn là vấn đề thời sự, nó được các...

Cô gái Lào Cai giành học bổng toàn phần tiến sĩ ngành Giáo dục

Cô gái Lào Cai giành học bổng toàn phần tiến sĩ ngành Giáo dục

Nguyễn Thị Ngọc Bích (25 tuổi, quê Lào Cai) đang là nghiên cứu sinh trường Đại học Sư phạm Vân Nam ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế. Từng là sinh viên ngành Công nghệ sinh học, sau tốt nghiệp Ngọc Bích quyết định rẽ hướng sang ngành giáo dục, thành công chinh phục học bổng toàn phần hệ thạc sĩ và đang tiếp tục trên con đường học thuật với mong muốn trở thành giảng viên tại một trường đại học ở Việt Nam.

fb yt zl tw