
Vụ việc xảy ra lúc 23 giờ 45 phút ngày 22/6, khi anh Lê Văn Kh. (sinh năm 1991, trú tại xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng) điểu khiển xe máy mang biển kiểm soát 88L1-730.XX đến khu vực tổ 15 (gần trụ sở Chi cục Hải quan Ga đường sắt Lào Cai), phố Khánh Yên, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai thì đâm phải xe khách mang biển kiểm soát 29B-614.XX đang đỗ bên đường, khiến anh Kh. bất tỉnh tại chỗ.
Khi vụ việc xảy ra, người dân đã thông báo cho đơn vị quản lý xe khách trên đến giải quyết và đưa người bị thương đi cấp cứu. Ngay sau đó, một nhân viên của đơn vị quản lý xe khách (hiện chưa rõ danh tính) điều khiển một xe ô tô điện đến hiện trường để giải quyết thì xảy ra cự cãi với anh T.M (người dân đang có mặt tại đó) về việc đưa nạn nhân bị tai nạn giao thông đi cấp cứu. Trong lúc xô xát, nhân viên của đơn vị quản lý xe khách đã dùng một vật nhọn đâm vào ngực anh T.M khiến anh này bị thương nặng.
Hiện 2 người bị thương liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an phường Lào Cai cho biết các đội nghiệp vụ của Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo qui định của pháp luật.