Ấm áp chương trình “Tết Thiếu nhi vì nụ cười trẻ thơ nơi biên giới” tại Trịnh Tường

Ngày 30/5, Đồn Biên phòng Trịnh Tường phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Trịnh Tường và Câu lạc bộ Thiện Tâm tổ chức Chương trình “Tết Thiếu nhi vì nụ cười trẻ thơ nơi biên giới” tại thôn San Hồ.

0:00 / 0:00
0:00
baolaocai-br_1-trao-qua-tet-thieu-nhi-cho-cac-tre-em-3614.jpg
Tặng quà cho các em thiếu nhi thôn San Hồ.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi và người dân vùng cao biên giới. Tại đây, ban tổ chức đã nấu bữa ăn thân mật và trao tặng 180 suất quà cho các em nhỏ trong thôn San Hồ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

baolaocai-br_2-tang-suat-an-0-dong-cho-cac-em-nho-5834.jpg
Tặng suất ăn 0 đồng cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, chương trình đã trao 87 suất quà hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn San Hồ, góp phần động viên, sẻ chia với bà con Nhân dân. Hoạt động cắt tóc miễn phí cho trẻ em và người dân tại địa phương cũng thu hút đông đảo bà con tham gia.

baolaocai-br_3-cat-toc-mien-phi-cho-nguoi-dan-6834.jpg
Chương trình tổ chức cắt tóc miễn phí cho trẻ em và người dân địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác còn đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 suất quà cho trẻ em cùng các bệnh nhân đang điều trị tại Phòng khám Đa khoa khu vực Trịnh Tường, mang đến sự sẻ chia và động viên kịp thời đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Tổng giá trị các phần quà và hoạt động an sinh xã hội trong chương trình khoảng 50 triệu đồng, được huy động từ sự chung tay, đóng góp của các đơn vị phối hợp và các nhà hảo tâm.

Chương trình là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành và các tổ chức thiện nguyện đối với trẻ em vùng biên giới; góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các em thiếu nhi, tạo điều kiện để các em đón Tết Thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa và đầy ắp tình yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Không có điểm thi môn ngoại ngữ, 147 thí sinh bị loại khỏi diện xét tuyển của Trường Đại học Hà Nội

Không có điểm thi môn ngoại ngữ, 147 thí sinh bị loại khỏi diện xét tuyển của Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội cho biết, 147 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học năm 2026 đã bị loại khỏi diện xét tuyển kết hợp do không đáp ứng điều kiện theo quy định của nhà trường, chủ yếu vì không có điểm thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc không đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Người nặng lòng với quê hương

Người nặng lòng với quê hương

Anh Chu Hoàng Sơn hiện sống và làm việc tại phường Yên Bái nhưng thường xuyên về quê ngoại, xã Chấn Thịnh và tích cực tham gia công việc chung của địa phương. 

Từ 10/9: Nhiều hành vi vi phạm về lao động, bảo hiểm xã hội bị phạt tới 75 triệu đồng

Từ 10/9: Nhiều hành vi vi phạm về lao động, bảo hiểm xã hội bị phạt tới 75 triệu đồng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 283/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội và người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Nghị định quy định nhiều mức xử phạt, trong đó một số hành vi vi phạm có thể bị phạt tới 75 triệu đồng.

Nâng cao chất lượng hoạt động điểm bưu điện văn hóa xã

Nâng cao chất lượng hoạt động điểm bưu điện văn hóa xã

Cùng với bộ máy chính quyền địa phương hai cấp, mạng lưới điểm bưu điện văn hóa xã trên địa bàn tỉnh vẫn được duy trì để đưa các dịch vụ bưu chính công ích đến cơ sở. Tuy nhiên, trước yêu cầu chuyển đổi số và phục vụ người dân trong giai đoạn mới, mô hình bưu điện văn hóa đang đứng trước đòi hỏi phải đổi mới trong hoạt động.

Nâng cao nhận thức, sử dụng phần mềm hợp pháp

Nâng cao nhận thức, sử dụng phần mềm hợp pháp

Chuyển đổi số không chỉ là đưa thủ tục hành chính lên môi trường điện tử hay xây dựng các nền tảng số dùng chung, mà quan trọng hơn là bảo đảm hệ thống công nghệ thông tin vận hành trên nền tảng an toàn, hợp pháp và đồng bộ. Với mục tiêu 100% cơ quan nhà nước sử dụng phần mềm có bản quyền, tỉnh Lào Cai đang từng bước tạo chuyển biến từ nhận thức đến hành động.

fb yt zl tw