Tạm giữ nhóm đối tượng hành hạ dã man cô gái trẻ ở Thái Bình

Công an huyện Hưng Hà, Thái Bình đã xác định được nhóm thanh niên bạo hành, đánh đập cô gái dã man trong nhà trọ.

Chiều nay (25/7), Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đã tạm giữ nhóm đối tượng có hành vi tra tấn, bạo hành một nữ nhân viên quán karaoke rồi quay clip, tung lên mạng xã hội.

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.

Trước đó, rạng sáng 24/7, Công an huyện Hưng Hà nhận tin báo về việc một thiếu nữ đang bị nhóm thanh niên nam nữ giam giữ và đánh đập, làm nhục rồi quay video đăng tải lên mạng xã hội. Cụ thể, thiếu nữ này đang ngồi trên giường uống hộp sữa liền bị một số phụ nữ vừa chửi bới, vừa cầm dép đánh, tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.

Tiếp đó, một trong số những kẻ này túm tóc lôi nạn nhân và dúi cho nạn nhân ngã lộn xuống nền nhà để những người còn lại thay nhau cầm dép, chân, tay đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu, vào người nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, nhóm người mất nhân tính này còn lấy khăn nhét chặt vào mồm nạn nhân để ngăn chảy máu ra ngoài và để nạn nhân không kêu được, đồng thời một kẻ cầm dao lam cắt tóc phía sau và cạo tóc phía trán nạn nhân. Vừa tra tấn, những kẻ này vừa chửi bới nạn nhân với những lời lẽ tục tĩu, bất chấp cô gái nạn nhân khốn khổ vẫn chắp tay cầu xin.

Sau đó, các đối tượng tiếp tục túm tóc, kéo cô gái xuống khỏi giường, lấy khăn nhét vào miệng, dùng dao lam cắt tóc và đánh đập dã man. Cô gái còn bị nhóm người bắt cởi quần áo rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Sau khi tiếp nhận thông tin, ngay trong sáng 24/7, Công an huyện Hưng Hà đã tung lực lượng rà soát địa bàn, tìm ra địa chỉ xảy ra vụ việc cũng như tạm giữ, dẫn giải nhóm thanh niên tra tấn cô gái về trụ sở lấy lời khai. Khi công an đến hiện trường, cô gái bị tra tấn không có mặt. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân đưa về cơ quan công an lấy lời khai bước đầu, sau đó đưa nạn nhân đến bệnh viện để khám, xác định thương tích.

Được biết, các đối tượng này chủ yếu là phụ nữ, đều tuổi đời từ 16 đến 18 tuổi và phần lớn đều làm nhân viên quán karaoke. Còn cô gái bị hành hạ quê Thanh Hóa, trước đó ra Hải Phòng làm quán karaoke và quen biết với nhóm thanh niên trên. Khi về Thái Bình, do có mâu thuẫn cá nhân nên bị nhóm này hành hạ, đánh đập.

VOV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Doanh nghiệp Bản Lầu chung tay phòng, chống ma túy

Doanh nghiệp Bản Lầu chung tay phòng, chống ma túy

Thực hiện Nghị quyết số 51-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng "xã, phường không ma túy”, thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn xã Bản Lầu đã chủ động triển khai nhiều giải pháp thiết thực nhằm phòng ngừa, kiểm soát ma túy trong môi trường lao động, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại cơ sở.

Từ 01/7, tự ý chia sẻ tác phẩm báo chí trên mạng xã hội có thể bị phạt đến 30 triệu đồng

Từ 01/7, tự ý chia sẻ tác phẩm báo chí trên mạng xã hội có thể bị phạt đến 30 triệu đồng

Từ ngày 01/7/2026, hành vi cung cấp, chia sẻ tác phẩm báo chí trên mạng xã hội khi chưa được sự đồng ý của chủ thể quyền sở hữu trí tuệ có thể bị xử phạt từ 20 đến 30 triệu đồng. Đây là một trong những quy định đáng chú ý tại Nghị định số 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành.

 Nắng nóng gay gắt, Cục Cảnh sát giao thông cảnh báo nguy cơ nổ lốp xe trên cao tốc và quốc lộ

Nắng nóng gay gắt, Cục Cảnh sát giao thông cảnh báo nguy cơ nổ lốp xe trên cao tốc và quốc lộ

Nhiệt độ ngoài trời và mặt đường tăng cao trong những ngày nắng nóng gay gắt đang làm gia tăng nguy cơ nổ lốp phương tiện, đặc biệt trên các tuyến quốc lộ và cao tốc. Cơ quan chức năng khuyến cáo tài xế, đơn vị vận tải và chủ phương tiện chủ động kiểm tra kỹ thuật, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông nhằm hạn chế các vụ tai nạn đáng tiếc.

Con lạng lách bằng xe máy điện, 03 phụ huynh bị phạt 27 triệu đồng

Con lạng lách bằng xe máy điện, 03 phụ huynh bị phạt 27 triệu đồng

Ngày 24/5, Công an xã Văn Bàn phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai làm rõ, xử lý nhóm học sinh có hành vi lạng lách, đánh võng bằng xe máy điện; đồng thời xử phạt 03 phụ huynh, mỗi trường hợp 09 triệu đồng do giao phương tiện cho người chưa đủ điều kiện điều khiển tham gia giao thông.

“Đi từng ngõ, dán từng nhà” trong tuyên truyền phòng, chống ma túy ở Bảo Thắng

“Đi từng ngõ, dán từng nhà” trong tuyên truyền phòng, chống ma túy ở Bảo Thắng

Thực hiện Nghị quyết số 51-NQ/TU ngày 12/02/2026 của Tỉnh ủy Lào Cai về nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống ma túy, Công an xã Bảo Thắng đã triển khai nhiều giải pháp tuyên truyền tại cơ sở. Trong đó, mô hình “Đi từng ngõ, dán từng nhà” đưa số điện thoại đường dây nóng đến từng hộ dân đang phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức, tạo thuận lợi cho người dân tham gia phát hiện, tố giác tội phạm ma túy.

Chiêu livestream "cắt đá tìm ngọc" lừa hơn 32.000 người

Chiêu livestream "cắt đá tìm ngọc" lừa hơn 32.000 người

Ngày 24/5, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức livestream "cắt đá, tìm ngọc" trên mạng xã hội facebook. Cùng với đó, cơ quan điều tra đã chuyển hồ sơ đến Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp, đề nghị truy tố 36 bị can về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo khoản 4 Điều 174 Bộ luật Hình sự.

fb yt zl tw