Từ khóa: "kim thành"

14 kết quả

Đã xác định được danh tính và vị trí người đàn ông đòi “thu phế” xe vào Cửa khẩu Kim Thành

Đã xác định được danh tính và vị trí người đàn ông đòi “thu phế” xe vào Cửa khẩu Kim Thành

Làm việc với đại diện Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai vào sáng 26/5, phóng viên Báo Lào Cai nhận được câu trả lời là đã xác định được danh tính và vị trí xảy ra vụ việc người đàn ông đòi “thu phế” mức 500 nghìn đồng/lượt xe vào Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Cửa khẩu Kim Thành).

Đón vụ xuất khẩu quả vải

Cửa khẩu Kim Thành: Đón vụ xuất khẩu quả vải

Chỉ còn ít ngày nữa là bước vào chính vụ xuất khẩu quả vải sang thị trường Trung Quốc. Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh và các lực lượng làm việc tại Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Cửa khẩu Kim Thành) đã triển khai các phương án để xuất khẩu quả vải được thuận lợi, nhanh chóng.

Thành phố công viên

Thành phố công viên

Thiên tạo khéo sắp đặt hình sông, thế núi “tụ thủy quần sơn”, để rồi trên chính vùng đất mom sông đã hình thành nên một đô thị sầm uất, đó là thành phố Lào Cai. Những cư dân đầu tiên định cư tại đây và những quyết định chọn vùng đất này làm nơi “định đô” của các bậc lãnh đạo tiền bối đã thể hiện rõ tầm nhìn. Lịch sử tiếp nối, các thế hệ người thành phố không ngừng cống hiến, bồi đắp dựng xây, tạo bước phát triển không ngừng.

Xuất - nhập khẩu: Chờ đợi sự khởi sắc

Xuất - nhập khẩu: Chờ đợi sự khởi sắc

Năm 2024, Lào Cai phấn đấu giá trị kim ngạch xuất - nhập khẩu qua các cửa khẩu đạt 4,5 tỷ USD, tăng 264% so với năm 2023. Không phải ngẫu nhiên đặt ra mục tiêu như vậy, bởi thực tế đang có nhiều cơ hội và sự khởi sắc đối với hoạt động xuất - nhập khẩu qua các cửa khẩu trên địa bàn.

Đưa nền tảng cửa khẩu số vào vận hành

Đưa nền tảng cửa khẩu số vào vận hành

Từ hôm nay (21/8), các doanh nghiệp hoạt động xuất - nhập khẩu bắt đầu khai báo trên nền tảng Cửa khẩu số khi giải quyết thủ tục xuất - nhập cảnh, xuất - nhập khẩu qua Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc từng bước đưa nền tảng Cửa khẩu số vào vận hành.

fb yt zl tw