Từ khóa: "đường giao thông"

9 kết quả

Bảo Thắng bừng sáng

Bảo Thắng bừng sáng

Một mùa xuân mới, Đảng bộ và Nhân dân huyện Bảo Thắng phấn khởi đón chào năm mới trong niềm vui thắng lợi. Thành tựu rõ nét nhất là diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Đón chào xuân Giáp Thìn, huyện Bảo Thắng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2024 “Kỷ cương - đoàn kết - trách nhiệm - hiệu quả”, vững bước trên con đường rộng mở với quyết tâm xây dựng huyện Bảo Thắng văn minh, giàu đẹp.

Đoàn kết hiến đất làm đường

Đoàn kết hiến đất làm đường

Thời gian qua, khắp nơi trên địa bàn tỉnh sôi nổi thực hiện phong trào mở rộng, nâng cao chất lượng đường giao thông nông thôn. Hầu hết các tuyến đường được triển khai đúng tiến độ. Có được kết quả này, phần lớn là dựa vào tinh thần đoàn kết, sẵn sàng hiến đất làm đường của Nhân dân.

Thôn Đầu Nhuần vững bước theo Đảng

Thôn Đầu Nhuần vững bước theo Đảng

Đầu Nhuần là thôn vùng cao của xã Phú Nhuận (huyện Bảo Thắng). Những năm gần đây, thôn có sự đổi thay đáng kinh ngạc: Từ một thôn với phần lớn là hộ nghèo, nay đã trở thành một cộng đồng phát triển bền vững. Kết quả này là nhờ nỗ lực của chính người dân dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng mà nòng cốt là các cán bộ, đảng viên trong chi bộ nông thôn.

Khi lòng dân đã thuận

Khi lòng dân đã thuận

Đó là chia sẻ của anh Sùng A Dùa, Trưởng thôn Suối Thầu, xã Tả Phìn (thị xã Sa Pa) khi giới thiệu về tuyến đường bê tông qua thôn tưởng chừng như không bao giờ có thể hoàn thành nay đã hiện hữu; hoặc việc tranh chấp đất đai khiến tình làng, nghĩa xóm sứt mẻ nay đã hạn chế rất nhiều. Người dân thôn Suối Thầu đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, đến nay tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn hơn 10%.

fb yt zl tw