Báo SGGP: Ủng hộ 30 triệu đồng cho các hộ mất nhà do lũ quét và sạt lở đất ở Lục Yên

YBĐT - Ngày 22/9, được sự uỷ quyền của Báo SGGP, đồng chí Bùi Anh Tuý – Tổng Biên tập Báo Yên Bái đã trao số tiền cứu trợ 30 triệu đồng (ảnh) của Báo SGGP gửi tới giúp đỡ các hộ mất nhà do lũ quét và sạt lở đất ở huyện Lục Yên.

Đây là một trong những huyện chịu thiệt hại lớn về người và tài sản trong đợt mưa lũ do ảnh hưởng cơn bão số 4 vừa qua.

Nhận số tiền hỗ trợ, đồng chí Tạ Văn Long – Bí thư Huyện uỷ Lục Yên thay mặt lãnh đạo huyện và các hộ mất nhà thông qua lãnh đạo Báo Yên Bái gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Báo SGGP.

Đồng chí hứa huyện Lục Yên sẽ chyển ngay số tiền cứu trợ này vào quĩ cùng với tiền hỗ trợ của tỉnh và huyện, cũng như các cơ quan, đơn vị, cá nhân hảo tâm để giúp các gia đình khó khăn do thiên tai dựng lại nhà cửa cho 84 hộ mất nhà do lũ quét và sạt lở đất trong huyện sớm ổn định cuộc sống.

Đào Minh

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hỗ trợ tủ sách cộng đồng, lan tỏa văn hóa đọc

Hỗ trợ tủ sách cộng đồng, lan tỏa văn hóa đọc

Từ ngày 15/7 đến 15/8, Alpha Books phối hợp các thương hiệu sách là Omega Plus, Gamma, Einstein Books, Medinsights và Sống ra mắt và triển khai dự án xã hội "Hỗ trợ xây dựng 100 tủ sách trên khắp cả nước", một sáng kiến nhằm góp phần thúc đẩy thói quen đọc sách và kết nối cộng đồng qua các không gian văn hóa đọc.

Mái nhà cho dân là mái ấm của lòng dân

Mái nhà cho dân là mái ấm của lòng dân

Chưa bao giờ một chương trình an sinh lại mang trong mình tinh thần chính trị – xã hội sâu sắc đến thế, như chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi toàn quốc đang chuẩn bị hoàn thành.

Mây đối lưu mạnh tiến vào tỉnh Lào Cai

Mây đối lưu mạnh tiến vào tỉnh Lào Cai

Theo Đài Khí tượng - Thủy Văn tỉnh Lào Cai, một vùng mây đối lưu mạnh từ tỉnh Lai Châu đang di chuyển về phía tỉnh Lào Cai với tốc độ 15 - 20 km/h; người dân cần đề phòng mưa dông, lốc sét và gió giật mạnh.

Chưa thể chỉnh sửa ngay sách giáo khoa

Chưa thể chỉnh sửa ngay sách giáo khoa

Trong năm học 2025 - 2026, giáo viên và nhà trường tiếp tục sử dụng chương trình, sách giáo khoa (SGK) hiện hành; đồng thời chủ động điều chỉnh ngữ liệu, bài học, chủ đề giảng dạy sao cho phù hợp với thực tiễn địa phương và mô hình tổ chức chính quyền hai cấp.

Nắng nóng gia tăng ở miền Bắc

Nắng nóng gia tăng ở miền Bắc

Từ ngày 15/7, miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp phía tây gây nắng nóng diện rộng. Hà Nội đầu tuần 26-34 độ C, đến giữa tuần tăng lên 28-37 độ.

fb yt zl tw