Zalo

Báo Lào Cai
Thứ 7, 3/12/2022, 09:12 [UTC-0]
Hotline: 0986575708

Cuốn sách kinh điển về ngành marketing

Nguyên lý Marketing được xem là cuốn sách kinh điển có khả năng “định hình thế giới Marketing", được dịch ra trên 20 thứ tiếng và bán hơn 2 triệu bản trên toàn cầu.

Alpha Books và Nhà xuất bản ĐH Kinh tế Quốc dân vừa kết hợp phát hành cuốn sách Nguyên lý marketing - cuốn sách nối tiếng nhất của cha đẻ Marketing hiện đại - Philip Kotler và Gary Armstrong. 

Nguyên lý Marketing được xem là cuốn sách kinh điển có khả năng “định hình thế giới Marketing", được dịch ra trên 20 thứ tiếng và bán hơn 2 triệu bản trên toàn cầu. Cuốn sách được nhiều giáo sư nổi tiếng đề cử và lựa chọn để đưa vào giảng dạy tại nhiều trường đại học tại Mỹ, châu Âu, châu Á và Việt Nam.

Cuốn sách cung cấp kiến thức về marketing một cách đúng đắn và đầy đủ nhất, là cơ sở chuẩn mực để các chuyên gia soạn thảo những tài liệu marketing, là kim chỉ nam cho các doanh nghiệp có hướng đi tối ưu trong các hoạt động marketing của mình.

Cuốn sách kinh điển về ngành marketing

Cuốn sách này giúp người đọc nắm vững điểm mấu chốt quan trọng nhất đối với hoạt động marketing ngày nay: Kiến tạo giá trị và gắn kết khách hàng trong thời đại kỹ thuật số và xã hội. Đồng thời cập nhật đầy đủ các xu hướng marketing mới nhất hiện nay để những người làm Marketing có thể áp dụng ngay những gì đã học vào các tình huống thực tế trong doanh nghiệp mình.

Ấn bản thứ 17 – phiên bản cập nhật mới nhất của Nguyên lý Marketing – Kiến tạo giá trị và Gắn kết khách hàng: Xác lập tiêu chuẩn thế giới mới trong đào tạo marketing – đã được chỉnh sửa, tái biên soạn, bổ sung các nội dung mới, các bảng, hình ảnh, dữ kiện. Ví dụ, cập nhật thêm thông tin, trường hợp nghiên cứu mới cho phù hợp với tình hình kinh tế không ngừng thay đổi hiện nay. Đồng thời, cuốn sách sẽ phản ánh những xu hướng cũng như lực lượng chính ảnh hưởng đến hoạt động marketing trong thời đại kỹ thuật số.

Nguồn: vietnamnet.vn

Multimedia

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết