Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (28/8):

Ngày có nắng, đêm về sáng có mưa dông

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, các địa phương trong tỉnh trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, vùng núi cao trời rét; vùng đồi núi cao phía Tây đêm và sáng trời rét.

0:00 / 0:00
0:00

Sau đây là dự báo chi tiết các khu vực trong tỉnh:

KHU VỰC TRUNG TÂM

Khu vực phía Bắc: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2, vùng núi cao trời rét, nhiệt độ từ 17 đến 32 độ C.

Khu vực phía Nam: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2, vùng đồi núi cao phía Tây đêm và sáng trời rét, nhiệt độ từ 19 đến 31 độ C.

Khu vực phường Lào Cai và vùng phụ cận: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông, có lúc mưa vừa và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2, nhiệt độ từ 25 đến 32 độ C.

Khu vực phường Yên Bái và vùng phụ cận: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào, có lúc mưa vừa, mưa to và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2, nhiệt độ từ 24 đến 31 độ C.

KHU DU LỊCH

Khu du lịch Sa Pa: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào, có lúc mưa vừa, mưa to và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2, trời rét nhiệt độ từ 17 đến 22 độ C.

Khu du lịch Bắc Hà: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào, có lúc mưa vừa, mưa to và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ từ 20 đến 26 độ C.

Khu du lịch Nghĩa Lộ: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào, có lúc mưa vừa, mưa to và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2, nhiệt độ từ 23 đến 30 độ C.

Khu du lịch Mù Cang Chải: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào, có lúc mưa vừa, mưa to và dông; trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông Nam cấp 2, đêm và sáng trời rét, nhiệt độ từ 19 đến 26 độ C.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

EU đã cấp phép cho thuốc tiêm phòng HIV

EU đã cấp phép cho thuốc tiêm phòng HIV

Ủy ban châu Âu (EC) ngày 26-8 đã cấp phép lưu hành thuốc tiêm phòng HIV Lenacapavir của Gilead (Mỹ), cho phép nó có mặt tại 27 nước EU cùng Na Uy, Iceland và Liechtenstein. Tuy nhiên, chi phí để được tiêm cao ngất ngưởng.

Lịch truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành sáng 2/9

Lịch truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành sáng 2/9

Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 từ 6h đến 9h15 sáng 2/9 trên kênh VTV1. Nhà đài không cung cấp tín hiệu trực tiếp để các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tiếp phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Gần 2.000 đoàn viên Công đoàn phường Sa Pa tham gia chương trình “Bữa cơm công đoàn”

Gần 2.000 đoàn viên Công đoàn phường Sa Pa tham gia chương trình “Bữa cơm công đoàn”

Hưởng ứng chương trình “Bữa cơm Công đoàn” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai, Công đoàn phường Sa Pa đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Bữa cơm công đoàn” ở những nơi có tổ chức bữa ăn giữa ca hoặc ăn trưa hằng ngày, tại nơi làm việc cho đoàn viên và người lao động.

Mưa lớn gây sạt lở, lũ quét tại nhiều địa phương

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (27/8): Mưa lớn gây sạt lở, lũ quét tại nhiều địa phương

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, do chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với hội tụ gió trên cao, nên các địa phương trong tỉnh trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Vùng cao đêm về sáng trời rét, vùng núi cao trời rét.

Cập nhật tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Lào Cai ngày 27/8

Cập nhật tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Lào Cai ngày 27/8

Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài do hoàn lưu bão số 5 gây ra, từ ngày 25 đến sáng 27/8, nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Lào Cai xảy ra lũ ống và sạt lở đất gây ảnh hưởng đến giao thông và sinh hoạt của người dân. Báo Lào Cai cập nhập thông tin liên tục để người dân chủ động phòng, chống thiên tai.

Công an các xã chủ động ứng phó với sạt lở đất, lũ quét, bảo đảm an toàn cho người dân

LÀO CAI: Công an các xã chủ động ứng phó với sạt lở đất, lũ quét, bảo đảm an toàn cho người dân

Do ảnh hưởng của bão số 5, những ngày qua trên địa bàn tỉnh Lào Cai xuất hiện mưa to đến rất to, tiềm ẩn nguy cơ lũ quét, sạt lở và sụt lún đất. Trước tình hình đó, lực lượng công an các xã đã chủ động triển khai nhiều biện pháp ứng phó, góp phần bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho Nhân dân.

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tham dự Hội thảo quốc gia “Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo ở vùng dân tộc thiểu số"

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tham dự Hội thảo quốc gia “Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo ở vùng dân tộc thiểu số"

Sáng 26/8, Hội đồng Dân tộc, Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Bộ GD&ĐT, Bộ Dân tộc và Tôn giáo tổ chức hội thảo quốc gia “Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi: thực trạng, thách thức và giải pháp". 

Những “Bông hồng thép” của quê hương Lào Cai trong khối diễu binh, diễu hành A80

Những “Bông hồng thép” của quê hương Lào Cai trong khối diễu binh, diễu hành A80

Những ngày này, hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ từ khắp mọi miền Tổ quốc đã hội tụ về Thủ đô Hà Nội trong đội hình diễu binh, diễu hành A80. Quê hương Lào Cai vinh dự có sự góp mặt của 3 nữ sinh viên, cán bộ, chiến sĩ. Hành trang họ mang theo niềm tự hào của gia đình, bản làng và mảnh đất đã nuôi dưỡng lý tưởng, khát vọng cống hiến tham gia sự kiện lịch sử thiêng liêng của đất nước.

fb yt zl tw