Báo Lào Cai
Thứ 6, 27/5/2022, 02:34 [UTC+7]
Hotline: 0986575708

Bắc Hà: Tiếp nhận 217 triệu đồng ủng hộ Chương trình “Tết vì người nghèo”

LCĐT – Sáng 28/12,  huyện Bắc Hà phối hợp tổ chức phát động Chương trình “Tết sum vầy – Tết vì người nghèo” xuân Nhâm Dần 2022.

Quang cảnh Chương trình phát động "Tết sum vầy - Tết vì người nghèo" huyện Bắc Hà.

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phát động và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài huyện với tấm lòng nhân ái tiếp tục hưởng ứng, ủng hộ và đóng góp kinh phí để ủng hộ chương trình với phương châm “Không để một người dân nào không có tết”. Thời gian ủng hộ từ ngày 20/12/2021 đến hết ngày 15/01/2022.

Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai đã hỗ trợ công nhân, viên chức, lao động huyện Bắc Hà có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 80 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Hà tặng quà 30 đoàn viên công đoàn, hội viên hội chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 Các tổ chức, cá nhân ủng hộ 217 triệu đồng tải buổi phát động.

Cũng tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 217 triệu đồng. Đây là năm đầu tiên, các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan trên địa bàn huyện phối hợp tổ chức chương trình nhằm chung tay hỗ trợ các hộ gia đình nghèo; các trường hợp công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và nâng cao vị thế của các tổ chức trong hoạt động đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Video - Clips

Thời tiết Lào Cai
Lào Cai Dự báo thời tiết