Vận hành trở lại Trạm thu phí BOT Lào Cai - Sa Pa từ 25/10

Sau thời gian sửa chữa vì bị thiệt hại do hoàn lưu bão số 3 (bão Yagi) gây ra, bắt đầu từ 6h sáng 25/10, Công ty Cổ phần đầu tư BOT Lào Cai - Sa Pa chính thức vận hành trở lại trạm thu phí BOT Lào Cai - Sa Pa.

Tối 24/10, trao đổi với phóng viên, đại diện Công ty Cổ phần đầu tư BOT Lào Cai - Sa Pa cho biết: Sau gần một tháng khắc phục, sửa chữa Trạm thu phí BOT Lào Cai - Sa Pa, hiện các hạng mục hạ tầng và thiết bị đã cơ bản hoàn thành đảm bảo vận hành an toàn. Sau khi xin ý kiến của Sở Giao thông vận tải và các ngành chức năng, đơn vị tổ chức vận hành trở lại trạm BOT Lào Cai - Sa Pa từ 6h sáng 25/10.

bt11-6432-8772.jpg
Chiều 24/10, công tác khắc phục sạt lở và sửa chữa trang thiết bị Trạm thu phí BOT Lào Cai - Sa Pa đã cơ bản hoàn thành.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 1/10, do ảnh hưởng của mưa lũ làm đất đá từ trên sườn núi sạt xuống khu vực Trạm thu phí BOT Lào Cai - Sa Pa, khiến đoạn đường qua trạm và nhà điều hành bị ảnh hưởng và hư hỏng. Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện, Ban Quản lý dự án đường BOT Lào Cai - Sa Pa đã cho tạm dừng hoạt động trạm thu phí để di chuyển nhân viên đến nơi an toàn và tổ chức khắc phục, sửa chữa.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Bỏ môn thi thứ ba vào lớp 10: Giảm bớt áp lực hay tăng nguy cơ học lệch?

Phương án chỉ thi hai môn Toán và Ngữ văn trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 được đánh giá có thể phần nào giảm bớt được áp lực ôn thi cho học sinh do không còn phải thi môn thứ ba. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo những môn không nằm trong kỳ thi có nguy cơ bị học sinh xem nhẹ, trong khi giáo dục phổ thông hướng tới sự phát triển toàn diện.

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Tập huấn nâng cao năng lực về Nhi khoa cho các trung tâm y tế khu vực

Trong 2 ngày (20 – 21/8), Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Lào Cai phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức 2 lớp tập huấn về gây mê trong phẫu thuật tiêu hóa ở trẻ em và chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý tiêu hóa ở trẻ em cho cán bộ y tế của Bệnh viện Sản Nhi và các trung tâm y tế khu vực trên địa bàn tỉnh.

Gần 150 học viên được tập huấn phòng cháy, chữa cháy tại phường Cam Đường

Gần 150 học viên được tập huấn phòng cháy, chữa cháy tại phường Cam Đường

Sáng 20/8, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lào Cai phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Lào Cai khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các đơn vị làm việc tại trụ sở các khối liên cơ quan trên địa bàn phường Cam Đường.

Thí điểm thi trên máy tính tốt nghiệp THPT 2027

Thí điểm thi trên máy tính tốt nghiệp THPT 2027

Theo Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng giáo dục năm học 2026 - 2027 vừa được Bộ GD-ĐT ban hành, Bộ GD-ĐT yêu cầu các địa phương chuẩn bị điều kiện để từng bước thí điểm thi tốt nghiệp THPT trên máy tính từ năm 2027.

Dấu chân người lính trên hành trình tri ân

Dấu chân người lính trên hành trình tri ân

Trong những cánh rừng sâu, trên những sườn núi cheo leo nơi dấu tích chiến tranh chỉ còn lại trong ký ức của nhân chứng, những người lính Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ (lâm thời) vẫn bền bỉ lần tìm từng manh mối. 

fb yt zl tw