Tình tiết mới vụ hoa hậu "bán dâm ngàn đô"

Kết luận điều tra của công an TP.HCM về đường dây bán dâm quy tụ các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ… đã hé lộ phần nào về mảng tối trong làng giải trí Việt.

Tú bà bán dâm 2.500 USD chỉ hưởng… 700 USD.

Các tú ông, tú bà trong đường dây chăn dắt chân dài bán dâm ngàn đô.

Các tú ông, tú bà trong đường dây chăn dắt chân dài bán dâm ngàn đô.

Thông tin mới nhất liên quan đến đường dây mại dâm quy tụ hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ như báo chí đã phản ánh, đối tượng Lương Quốc Huy (SN 1985) giữ vai trò tú ông, bị truy nã về hành vi “môi giới mại dâm”đã ra đầu thú.

Mới đây, Công an TP.HCM đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 6 bị can về tội “môi giới mại dâm”.

Ngoài Lương Quốc Huy, có 5 người khác gồm: Trần Quang Mai (là chủ tiệm trang điểm tại Q.3), Lê Quang Tuấn Anh (là chủ tiệm tóc Kevin, Q.Phú Nhuận), Võ Thị Mỹ Xuân (hoa hậu Nam Mê Kông 2009, làm nghề người mẫu tự do), Trần Thị Hoa (nghệ danh Thiên Kim, hành nghể người mẫu tự do) và Nguyễn Hữu Đạt (hành nghề tài xế).
 

Chiều 2/6/2012, Công an TP.HCM ập vào 2 khách sạn ở Q.1 bắt 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.Trong 4 chân dài có 3 người là người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà và 1 người là sinh viên.

Trong đó L.T.T.H (nghệ danh J.P, là diễn viên, người mẫu, ca sĩ) và L.T.H.D, sinh viên trường du lịch) được Trần Quang Mai, Nguyễn Hữu Đạt và Lương Quốc Huy điều đến bán dâm cho 2 đại gia ngụ huyện Bình Chánh với giá 2.500 USD và 5 triệu đồng. Còn L.T.Y.D (hoa khôi thời trang Bến Tre) và N.T.M.N (nghệ danh N.T, người mẫu) được Mỹ Xuân chỉ định bán dâm cho 2 đại gia cũng ở huyện Bình Chánh với giá 1.500 USD/người/lượt.

Ngoài 2 vụ bị bắt quả tang như trên, cơ quan công an đã làm rõ 8 vụ môi giới bán dâm ngàn USD do các tú ông, tú bà nói trên thực hiện.

Điều đáng nói, Mỹ Xuân và Hoa là tú bà, kiêm gái bán dâm cũng bị các “đồng nghiệp” là các tú ông, tú bà trong đường dây bóc lột thậm tệ.

Cụ thể, tháng 3/2012 Tuấn Anh giới thiệu Hoa đi bán dâm cho khách mối của Mai tại khách sạn Q.1 với giá 2.500 USD/lần.

Thế nhưng, Mai và Tuấn Anh ăn chia với nhau, rốt cuộc Hoa chỉ được trả…700 USD. Hay trường hợp Tuấn Anh môi giới cho hoa hậu Mỹ Xuân bán dâm ngay tại nhà của Xuân ở lô N, chung cư An Phú, Q.2 với giá 2.200 USD. Lần ấy Mỹ Xuân cũng chỉ nhận được 1.000 USD.

Bệnh cạnh đó, Hoa và Mỹ Xuân cũng giới thiệu mối lái qua lại cho nhau nhưng cũng ăn đầu, chặn đuôi.
Điển hình tháng 3/2012, Hoa môi giới cho Mỹ Xuân bán dâm cho 1 người tên Hải ở TP.Vũng Tàu với giá 2.500 USD. Hoa cũng “chặn” bớt 1.000 USD.

Lộ diện những mảng tối

Ngoài ra kết luận điều tra cho thấy, còn nhiều đối tượng khác có liên quan đến đường dây nhưng đến nay vì nhiều lý do khách quan, chưa thể làm sáng tỏ hoặc mức độ vi phạm chưa cấu thành tội hình sự.

Vụ nổi cộm nhất là năm 2010, Mai cùng các đối tượng Khánh, Hương, Nguyên (chưa rõ lai lịch) môi giới cho người mẫu có tên Th.N (chưa rõ tên thật, địa chỉ) bán dâm cho 1 người tên Hải ở Q.1 với giá 7.000 USD.

Phi vụ đó, Quang hưởng lợi 1.800 USD, người bán dâm trực tiếp chỉ có 1.000 USD; còn lại 3 đối tượng kể trên bỏ túi.

Hay trường hợp ca sĩ K.N.T (chưa rõ tên thật, địa chỉ) được các đối tượng trong đường dây này nhiều lần môi giới bán dâm cho các đại gia. Thực tế ca sĩ này chỉ được nhận 30 – 40% số tiền bán thân của mình.
Một tình tiết mới mà từ trước đến nay báo chí chưa đề cập là những chân dài “lạ” trong đường dây mại dâm cao cấp nói trên đã lộ diện.

Quá trình điều tra, các tú ông, tú bà còn khai ra hàng loạt các tên tuổi như: người mẫu T.N, T.P, diễn viên N.A.

Những cái tên “lạ” giờ mới được biết đến trong vụ án nhưng thực chất thông tin về những người này đầy rẫy trên mạng Internet và được công chúng biết rõ tường tận.

Cơ quan điều tra cho biết, sẽ tiếp tục xác minh về nhân thân và hành vi phạm tội của các chân dài” trên, đề nghị xử lý sau.

Ý kiến bạn đọc

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Giữ vững bình yên từ cơ sở

Giữ vững bình yên từ cơ sở

Ngay sau khi hoàn tất việc sắp xếp, kiện toàn bộ máy hành chính cấp xã theo chủ trương của Trung ương và chỉ đạo của tỉnh, lực lượng Công an các xã, phường toàn tỉnh đã khẩn trương ổn định tổ chức, không để xảy ra khoảng trống trong công tác quản lý địa bàn, đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự.

Triệt phá băng nhóm mua bán 'bóng cười', thu lợi bất chính hơn 105 tỷ đồng

Triệt phá băng nhóm mua bán 'bóng cười', thu lợi bất chính hơn 105 tỷ đồng

Chiều 12/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá băng nhóm mua bán hàng cấm là khí N2O (bóng cười) do đối tượng Trần Tuấn Kiệt cầm đầu. Chỉ từ đầu năm 2025 đến nay, các đối tượng đã cung cấp cho khách sử dụng hàng ngàn bình bóng cười, với tổng số tiền lên đến 253 tỷ đồng, thu lợi bất chính hơn 105 tỷ đồng…

Bắt đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Công an phường Nam Cường và xã Trạm Tấu: Bắt đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Thực hiện kế hoạch tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, Công an phường Nam Cường và Công an xã Trạm Tấu (Lào Cai) đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy.

Đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc do quy định pháp luật

Đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc do quy định pháp luật

Chiều 11/7, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị trao đổi, giải đáp, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ rà soát, cho ý kiến về kết quả rà soát, đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật để tháo gỡ khó khăn vướng mắc do quy định pháp luật. Hội nghị được tổ trực tiếp kết hợp với trực tuyến với 35 điểm cầu. Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì Hội nghị.

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán xe máy điện giả nhãn hiệu liên tỉnh

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán xe máy điện giả nhãn hiệu liên tỉnh

Ngày 11/7, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Đội 6, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an thành phố vừa triệt phá một đường dây sản xuất, buôn bán xe máy điện giả, kém chất lượng, hoạt động với quy mô lớn, phương thức thủ đoạn tinh vi, có tính chất liên tỉnh. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi Sản xuất, buôn bán hàng giả là xe máy điện, quy định tại Điều 192 Bộ luật Hình sự, đồng thời khởi tố 3 bị can có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Hàng loạt KOL bị bắt vì trốn thuế: Hồi chuông cảnh tỉnh cộng đồng kinh doanh online

Hàng loạt KOL bị bắt vì trốn thuế: Hồi chuông cảnh tỉnh cộng đồng kinh doanh online

Việc nhiều KOL, TikToker bị bắt vì trốn thuế 'khủng' thời gian gần đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho cộng đồng kinh doanh online. Theo chuyên gia, trong trường hợp có dấu hiệu gian lận thuế, cơ quan thuế có quyền mở rộng kiểm tra và truy thu đối với tất cả các tài khoản liên quan đến kinh doanh.

fb yt zl tw