Thành phố Lào Cai: Triển khai công tác phòng cháy, chữa cháy

Ngày 5/2, Công an thành phố Lào Cai đã tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn thành phố năm 2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ảnh 1. Quang cảnh hội nghị .jpg
Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đã đánh giá kết quả thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn thành phố năm 2023; phân tích kết quả đạt được, vướng mắc và nguyên nhân của hạn chế trong quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy. Đồng thời, phổ biến quán triệt quan điểm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp trong công tác phòng cháy, chữa cháy; các nội dung trọng tâm, chỉ tiêu công tác; phương hướng, nhiệm vụ giải pháp thực hiện hiệu quả công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thành phố trong năm 2024.

Cũng tại hội nghị, các phường, xã và đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã tham luận về các vấn đề trọng điểm trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của địa phương. Qua đó, đánh giá đề ra phương hướng giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới.

Trong dịp này, đại diện các đơn vị đã tiến hành ký cam kết về việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2024 giữa lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Nhận diện "bẫy trực tuyến" nguy hiểm

Nhận diện "bẫy trực tuyến" nguy hiểm

Liên tục trong thời gian qua, nhiều người dân bị sập bẫy các kẻ lừa đảo trên mạng, bị chiếm quyền quản lý và rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng, chứng khoán. Giới chuyên gia nhìn nhận, những vụ lừa đảo diễn ra ngày càng tinh vi, chiếm đoạt số tiền càng lớn, trong đó nhiều nạn nhân mất từ hàng trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng.

Tuyên án tử hình bị cáo Trương Mỹ Lan

Tuyên án tử hình bị cáo Trương Mỹ Lan

Sau một buổi nhận định về hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án Vạn Thịnh Phát, chiều nay (11/4), HĐXX tuyên án tử hình đối với bị cáo Trương Mỹ Lan về 3 tội “Tham ô tài sản”, “Đưa hối lộ”, “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”.

Văn Bàn: Xử lý 17 cán bộ, đảng viên trong hơi thở có nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông

Văn Bàn: Xử lý 17 cán bộ, đảng viên trong hơi thở có nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông

Trong quý I năm 2024, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Văn Bàn đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh, huyện bố trí 748 lượt cán bộ, chiến sỹ tuần tra, phát hiện, ngăn chặn và xử lý 433 trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông, tăng 203 trường hợp so với cùng kỳ năm 2023. 

Hàng loạt người nổi tiếng bị hack kênh youtube

Hàng loạt người nổi tiếng bị hack kênh youtube

Theo Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông – TT&TT), diễn biến đáng chú ý về cảnh báo an toàn trên không gian mạng tuần qua là việc hàng loạt người nổi tiếng bị hack kênh youtube. Tiếp theo là rầm rộ trở lại chiêu lừa đảo mạo danh VTV tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương mẹ và bé”, lừa đảo đăng ký

Tạm giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức tạo mã thanh toán QR giả qua điện thoại

Tạm giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức tạo mã thanh toán QR giả qua điện thoại

Chiều 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hạ Thị Ngọc (sinh năm 2002, thường trú tại thôn Đông, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức tạo hóa đơn giả qua điện thoại để mua hàng.

Cảnh giác với các hoạt động trại hè kỹ năng trên mạng

Cảnh giác với các hoạt động trại hè kỹ năng trên mạng

Ngày 3/4, Công an thành phố Đà Nẵng đã phát thông tin cảnh báo có một số trang facebook như: Trại hè kỹ năng, Học kỳ Công an nhân dân giới thiệu sẽ tổ chức chương trình trại hè cho học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 183a Phan Đăng Lưu và 80 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu là giả mạo.

fb yt zl tw