Ronaldo liên tiếp nhận tin vui trong cuộc đua “Vua phá lưới” EURO 2021

Những đối thủ bám sát Ronaldo trong cuộc đua tới danh hiệu “Vua phá lưới” EURO 2021 như Patrik Schick, Emil Forsberg, Romelu Lukaku và Benzema đều đã dừng cuộc chơi.

Ronaldo ghi được 5 bàn thắng ở vòng bảng, trong đó có 3 pha lập công từ chấm 11m. Ngoài ra, tiền đạo người Bồ Đào Nha còn có 1 đường kiến tạo, nhưng CR7 và các đồng đội đã dừng bước ở vòng 1/8 trước Bỉ.

Ronaldo vẫn đang dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới" EURO 2021.

Ronaldo vẫn đang dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới" EURO 2021.

Đối thủ lớn nhất của Ronaldo trong cuộc đua tới danh hiệu “Vua phá lưới” tính đến vòng tứ kết là Patrik Schick, người ghi được 5 bàn thắng cũng đã bị loại sau khi CH Séc thất bại trước Đan Mạch. Patrik Schick có 5 bàn thắng, nhưng không có đường kiến tạo nào.

Trước Patrik Schick thì những cái tên như Emil Forsberg, Romelu Lukaku và Benzema cũng nói lời chia tay giải đấu danh giá nhất châu Âu. Mỗi cầu thủ này đều có cho mình 4 bàn thắng.

Hiện tại, có 3 cái tên đang đe dọa danh hiệu “Vua phá lưới” của Ronaldo là Sterling, Harry Kane của Anh và Kasper Dolberg (Đan Mạch), họ đều có 3 bàn thắng. Nếu như ở những trận đấu tới, 1 trong 3 cầu thủ này ghi được 3 bàn thì sẽ soán ngôi của Ronaldo.

Trong số những gương mặt này, Harry Kane đang là ứng viên sáng giá nhất. Mặc dù tịt ngòi ở vòng bảng, nhưng 2 trận đấu gần đây, “Vua phá lưới” Ngoại hạng Anh mùa giải vừa qua đã ghi được 3 bàn thắng./.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đồng diễn xếp hình nghệ thuật chào mừng 50 Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước

Đồng diễn xếp hình nghệ thuật chào mừng 50 Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước

Sáng 20/4, tại Trung tâm tổ chức sự kiện và đối ngoại tỉnh Đồng Nai, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2025 và chương trình đồng diễn xếp hình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).

Lào Cai có 1 đại diện tham dự Giải Vô địch xe đạp địa hình Châu Á năm 2025

Lào Cai có 1 đại diện tham dự Giải Vô địch xe đạp địa hình Châu Á năm 2025

Vận động viên Chảo Ông Lủ Phim là đại diện duy nhất của Lào Cai tham dự Giải Vô địch xe đạp địa hình Châu Á năm 2025 diễn ra tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc từ ngày 21 - 28/4. Đây là lần thứ hai liên tiếp nam cua rơ được triệu tập vào đội tuyển Quốc gia tham dự đấu trường châu lục, sau màn trình diễn ấn tượng tại giải năm 2024.

Barca áp sát chức vô địch La Liga

Barca áp sát chức vô địch La Liga

Kể từ sau thời Messi, chưa bao giờ “Gã khổng lồ” Barca lại trở nên đáng sợ như lúc này. Họ đang bay cao với phong độ hủy diệt cùng sự xuất sắc của sao mai Lamine Yamal, phong độ ghi bàn của Robert Lewandowski và Raphinha. Thứ bóng đá tuyệt vời mà Barca thể hiện đang khiến những người Catalunya như phát cuồng.

Mai Ngọc Ánh giành Huy chương Bạc tại Giải điền kinh U18 châu Á

Mai Ngọc Ánh giành Huy chương Bạc tại Giải điền kinh U18 châu Á

Vận động viên Mai Ngọc Ánh, gương mặt trẻ của điền kinh Việt Nam, đã xuất sắc mang về tấm Huy chương Bạc ở nội dung nhảy cao nữ tại Giải vô địch điền kinh U18 châu Á 2025, diễn ra tại Qatif, Saudi Arabia. Đây là thành tích nổi bật, khẳng định tiềm năng phát triển của lứa vận động viên kế cận.

Việt Nam giành Huy chương Vàng cờ nhanh tại Giải vô địch cờ nhanh, cờ chớp trẻ thế giới

Việt Nam giành Huy chương Vàng cờ nhanh tại Giải vô địch cờ nhanh, cờ chớp trẻ thế giới

Tại Giải vô địch cờ nhanh, cờ chớp trẻ thế giới năm 2025 đang diễn ra tại Hy Lạp từ ngày 12 đến ngày 18/4, đội tuyển cờ vua trẻ Việt Nam đã xuất sắc giành Huy chương Vàng đầu tiên ở nội dung cờ nhanh. Thành tích thuộc về kỳ thủ Nguyễn Nam Kiệt tại bảng lứa tuổi dưới 14 nam.

fb yt zl tw