Phường Bắc Cường: Một trẻ bị đuối nước thương tâm

Trong khi đi bộ với bố, do hiếu động, cháu Đỗ Văn T. đã chạy lại gần một hố sâu để nghịch và bị đuối nước.

Tr.jpg
Sau gần 2 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể cháu T..

Nạn nhân vụ đuối nước là cháu Đỗ Văn T. (sinh năm 2007), trú tại tổ 14, phường Bắc Cường. Theo đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7/4, cháu T. cùng bố đi dạo, khi đến khu vực có hố nước sâu (Tiểu khu đô thị số 18) thuộc tổ 13, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, cháu T. nhảy xuống nghịch và bị đuối nước. Được biết cháu T. là trẻ có nhận thức hạn chế, không thể nói. Khi phát hiện con bị đuối nước, người bố đã tìm mọi cách cứu nhưng không thành công.

Tối 7/4, trao đổi với phóng viên, ông Đặng Công Hoan, Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đã được huy động ngay sau khi nhận thông tin về sự việc. Đến 18 giờ, thi thể cháu T. đã được tìm thấy để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

UBND xã Bát Xát tổ chức họp thống nhất phương án giải quyết di chuyển hộ dân phục vụ dự án

UBND xã Bát Xát tổ chức họp thống nhất phương án giải quyết di chuyển hộ dân phục vụ dự án

Sáng 1/8, UBND xã Bát Xát tổ chức cuộc họp đối thoại với hộ dân thống nhất phương án giải quyết vụ việc liên quan đến phản ánh của 16 hộ gia đình tại thôn Hải Khê, xã Bát Xát di chuyển do thực hiện dự án đầu tư: Nhà máy sản xuất gạch Tuynel công suất 40 triệu viên/năm của Công ty Cổ phần sản xuất - xuất nhập khẩu Phú Hưng.

Bóng cười, người khóc

Bóng cười, người khóc

Dù đã bị cấm cho mục đích giải trí, bóng cười vẫn len lỏi tại nhiều tụ điểm, âm thầm gây tổn thương thần kinh cho người trẻ. Từ một trào lưu tiêu khiển, bóng cười đã trở thành nguyên nhân khiến nhiều người mất vận động, rối loạn tâm thần, thậm chí tàn phế.

fb yt zl tw