Trịnh Tường (Bát Xát): Nghi ngờ một công dân bị đuối nước trên sông Hồng

Huyện Bát Xát đang chỉ đạo các lực lượng của các xã biên giới phối hợp tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, vào khoảng 18 giờ ngày 3/12/2023, tại khu vực cột mốc biên giới số 95(2) thuộc thôn Phố Mới 1, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, công dân Vàng Láo Tả, sinh năm 1991 và Lý Láo Sử, sinh năm 1983, cùng trú tại thôn Tân Tiến, xã Trịnh Tường đi sang bãi cồn giữa sông Hồng - khu vực đối diện cột mốc biên giới 95(2) để soi chim. Khi cả hai sang gần đến bờ biên kia đúng lúc nước lớn đổ về khiến công dân Vàng Láo Tả bị nước cuốn trôi.

Theo lời kể của công dân Lý Láo Sử (người đi cùng), sau khi anh lên được bờ trước, quay lại thấy công dân Vàng Láo Tả theo ngay sau nhưng chỉ thấy nổi lên mặt nước 2 lần, rồi không thấy đâu. Anh đã báo về thôn xin ứng cứu.

Các lực lượng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.jpg
Các địa phương khu vực biên giới phối hợp tìm kiếm nạn nhân.jpg
Người dân và lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ thôn Tân Tiến, UBND xã Trịnh Tường đã huy động các lực lượng tại chỗ khoảng 80 người, gồm người dân địa phương cùng lực lượng dân quân, công an xã, biên phòng tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích. Tuy nhiên do trời tối, mực nước sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại, huyện Bát Xát chỉ đạo các xã biên giới dọc khu vực từ xã Trịnh Tường xuôi theo dòng hạ lưu tiếp tục phối hợp tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Ngôi trường “cổ tích”

Ngôi trường “cổ tích”

Được ví như ngôi trường cổ tích tại vùng cao Bắc Hà, điểm trường chính của Trường Mầm non Lùng Phình không chỉ như tòa lâu đài thu nhỏ giữa mênh mông núi rừng mà từ ngôi trường mơ ước này, những hy vọng về tương lai tươi sáng của các em nhỏ nơi miền sơn cước được chắp cánh.

11 chế độ trong ngày và 3 chế độ trong tuần áp dụng cho chiến sỹ tân binh

11 chế độ trong ngày và 3 chế độ trong tuần áp dụng cho chiến sỹ tân binh

Nhằm duy trì các hoạt động trong ngày, trong tuần của quân nhân, Quân đội nhân dân Việt Nam đã đưa ra 11 chế độ trong ngày. Với tính liên tục của các chế độ này, quân nhân không chỉ được học tập, huấn luyện, rèn luyện, vui chơi một cách khoa học mà còn bảo đảm cho toàn đơn vị hoạt động thống nhất, chính quy, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý kỷ luật của mỗi đơn vị.

“Cháy” hết mình với phong trào đoàn

“Cháy” hết mình với phong trào đoàn

Nhiệt tình, trách nhiệm và luôn “cháy” hết mình với phong trào. Đó là những lời nhận xét mà đoàn viên, thanh niên dành cho chị Vũ Thị Minh Thùy, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tân Thượng (huyện Văn Bàn). Với vai trò là “thủ lĩnh” thanh niên, thời gian qua, chị Minh Thùy đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho phong trào đoàn ở địa phương.

Cậu học trò nghèo vượt khó

Cậu học trò nghèo vượt khó

Mặc dù gia đình nghèo, thiếu trước hụt sau nhưng Nguyễn Trần Trung, học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Lào Cai vẫn là tấm gương sáng cho các bạn noi theo về tinh thần hiếu học.

Thầy thuốc ưu tú nặng lòng với bệnh nhân ung thư

Thầy thuốc ưu tú nặng lòng với bệnh nhân ung thư

Vững chuyên môn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng, tận tụy với người bệnh. Đặc biệt, luôn day dứt, trăn trở, nỗ lực, trách nhiệm với những bệnh nhân ung thư. Đó là những lời ca ngợi về Thầy thuốc ưu tú - bác sỹ CKII, Thạc sỹ Tô Minh Hùng, Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

fb yt zl tw