Khởi tố vụ án, bắt tạm giam mẹ ruột và người tình hành hạ bé gái 9 tuổi ở TP.HCM

Ngày 1/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can liên quan đến việc bé gái 9 tuổi bị mẹ ruột và người tình bạo hành.

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Thị Bé Như (25 tuổi, mẹ ruột bé gái) để điều tra về hành vi hành hạ con.

M.T bị đánh đa chấn thương.

M.T bị đánh đa chấn thương.

Đồng thời, cơ quan này cũng khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Ngô Văn Huy (19 tuổi, người tình của Như) về hành vi "Hành hạ người khác". Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân khu vực 17 phê chuẩn.

Hiện tại, sức khỏe của bé gái Phạm Thị M.T. (9 tuổi) đã ổn định và được xuất viện. Chính quyền phường Tân Uyên, TP.HCM (trước là tỉnh Bình Dương) tạm thời đưa bé M.T. vào Trung tâm bảo trợ do không có người thân chăm sóc.

Trước đó, ngày 21/10, Công an phường Tân Uyên nhận được tin báo có vụ bạo hành bé gái M.T. tại một phòng trọ ở khu phố Uyên Hưng 5, phường Tân Uyên.

Bé M.T được cán bộ địa phương chăm sóc.

Bé M.T được cán bộ địa phương chăm sóc.

Công an phường đến hiện trường giải quyết vụ việc và đưa bé M.T. đến bệnh viện chăm sóc với tình trạng đa chấn thương.

Bước đầu, Phạm Thị Bé Như và Ngô Văn Huy khai nhận, đã thường xuyên đánh đập bé M.T. vì cho rằng bé gái không nghe lời.

vov.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

48 bị cáo trong đường dây lừa đảo có tổ chức hầu tòa

48 bị cáo trong đường dây lừa đảo có tổ chức hầu tòa

Ngày 11/8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử trong vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đây là đường dây lừa đảo có tổ chức, hoạt động xuyên quốc gia trên không gian mạng, giả danh sàn thương mại điện tử Lazada để dụ người dân thực hiện các “nhiệm vụ tăng tương tác”, qua đó chiếm đoạt hơn 71 tỷ đồng.

Triệt phá đường dây đánh bạc, rửa tiền xuyên quốc gia, giao dịch hơn 340 tỷ đồng

Triệt phá đường dây đánh bạc, rửa tiền xuyên quốc gia, giao dịch hơn 340 tỷ đồng

Ngày 10/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh cùng các đơn vị liên quan đấu tranh, triệt phá chuyên án “Đấu tranh triệt xóa nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc, đánh bạc và rửa tiền xuyên quốc gia”, bắt giữ nhiều đối tượng có liên quan.

Kể chuyện phòng, chống ma túy bằng điện ảnh

Kể chuyện phòng, chống ma túy bằng điện ảnh

Không chỉ bằng những buổi tuyên truyền trực tiếp, pano hay tờ rơi, thông điệp phòng, chống ma túy đang được một số địa phương ở Lào Cai chuyển tải bằng phim ngắn, tiểu phẩm truyền hình với những câu chuyện, nhân vật gần gũi. Khi người dân vừa là khán giả, vừa trực tiếp tham gia kể chuyện, tuyên truyền pháp luật đang có thêm một cách tiếp cận sinh động trên môi trường số.

Cảnh giác thủ đoạn lôi kéo tham gia "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ"

Cảnh giác thủ đoạn lôi kéo tham gia "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ"

Công an xã Lệ Thủy (Quảng Trị) vừa phát hiện và làm việc với 2 công dân trên địa bàn có tham gia sinh hoạt với nhóm mang tên “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ”. Vụ việc một lần nữa cảnh báo về phương thức tiếp cận, tuyên truyền, lôi kéo của nhóm này, nhất là đối với những người thiếu thông tin, dễ bị tác động về tâm lý.

Chuyển Bộ Công an thông tin 7 cá nhân bán vàng không rõ nguồn gốc, giao dịch hơn 2.000 tỷ đồng

Chuyển Bộ Công an thông tin 7 cá nhân bán vàng không rõ nguồn gốc, giao dịch hơn 2.000 tỷ đồng

Ngày 8/8, Thanh tra Chính phủ ban hành Thông báo Kết luận thanh tra về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong hoạt động kinh doanh vàng và các vấn đề khác có liên quan tại Công ty cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải và Công ty TNHH Mi Hồng.

Bắt tạm giam đối tượng sử dụng 5 tài khoản mạng xã hội đăng tải bài viết sai sự thật

Bắt tạm giam đối tượng sử dụng 5 tài khoản mạng xã hội đăng tải bài viết sai sự thật

Quá trình điều tra xác định, Nguyễn Thị Bích Phượng đã tạo lập, quản lý và sử dụng 05 tài khoản mạng xã hội, thường xuyên đăng tải nhiều bài viết, video có nội dung sai sự thật, tiêu cực, công kích chính quyền, lực lượng công an, một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước...

fb yt zl tw