Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

YBĐT – Chiều 10/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt kỷ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2016); sơ kết công tác Hội 9 tháng, triển khai nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm 2016 và kết nạp hội viên mới.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái.

Từ đầu năm đến nay, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái với 47 hội viên đã tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại và hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; giao lưu, liên kết kinh tế; gặp gỡ lãnh đạo chính quyền thông qua chương trình "Café doanh nhân" do UBND tỉnh tổ chức và công tác đối thoại chính sách, hoạt động đào tạo, tập huấn “Nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ”, khóa đào tạo “Kỹ năng vận động chính sách” cho doanh nhân trẻ … Cùng với đó, công tác an sinh xã hội luôn được Hội quan tâm bằng những việc làm thiết thực như: tặng quà cho các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 21 triệu đồng.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tạ Văn Long phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tạ Văn Long đã ghi nhận những kết quả mà Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đạt được trong thời gian qua.

Với mục tiêu lớn nhất là các doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, UBND tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thường xuyên gặp gỡ trao đổi, tiếp thu những đề xuất, sáng kiến của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân nhằm tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, bảo vệ doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp, đảm bảo ba lợi ích: hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh - ổn định việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động - chấp hành nghiêm chỉnh nghĩa vụ thuế với Nhà nước, góp phần thúc đẩy, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh và các tổ chức thành viên.

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã kết nạp 8 hội viên mới và ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa Tỉnh đoàn Yên Bái với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh giai đoạn 2016 – 2019.

Thanh Chi – Đức Toàn

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

11 cán bộ, chiến sỹ công an hiến máu cho Bệnh viện Đa khoa số 2 tỉnh Lào Cai

11 cán bộ, chiến sỹ công an hiến máu cho Bệnh viện Đa khoa số 2 tỉnh Lào Cai

Chiều 17/7, nhận được lời kêu gọi từ Bệnh viện Đa khoa số 2 tỉnh Lào Cai đang cần rất nhiều đơn vị máu để phục vụ cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân, 11 cán bộ chiến sỹ Công an phường Cam Đường đã có mặt tại phòng tiếp nhận máu tình nguyện của Bệnh viện đa khoa số 2 để tiến hành thực hiện các xét nghiệm và hiến máu.

Gặp gỡ thủ khoa khối D04 toàn quốc của Lào Cai

Gặp gỡ thủ khoa khối D04 toàn quốc của Lào Cai

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2025, cái tên Lý Hoàng Ngân, học sinh lớp 12 chuyên tiếng Trung, Trường THPT Chuyên Lào Cai đã trở thành niềm tự hào của gia đình, nhà trường và toàn ngành giáo dục tỉnh Lào Cai khi em xuất sắc giành vị trí đồng thủ khoa toàn quốc khối D04. 

Rối loạn tâm thần có thể gây ra các vấn đề cho sức khỏe thể chất

Rối loạn tâm thần có thể gây ra các vấn đề cho sức khỏe thể chất

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các vấn đề sức khỏe tâm thần như trầm cảm và lo âu có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, tiểu đường và các vấn đề về tiêu hóa. Căng thẳng kéo dài và các vấn đề sức khỏe tâm thần có thể làm suy yếu hệ miễn dịch, khiến cơ thể dễ bị nhiễm bệnh hơn. 

Xã Xuân Ái khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và phòng, chống ma tuý

Xã Xuân Ái khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và phòng, chống ma tuý

Sáng 17/7, UBND xã Xuân Ái tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương và trao thưởng các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ trong vụ sạt lở đất tại thôn Khe Qué và đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn xã.

Lác mắt - đừng chỉ nghĩ tới thẩm mỹ

Lác mắt - đừng chỉ nghĩ tới thẩm mỹ

Lác mắt (hay còn gọi là lé mắt) là một trong những bệnh lý nhãn khoa thường gặp ở cả trẻ em và người lớn. Đây là tình trạng hai mắt không cùng nhìn về một hướng: một mắt nhìn thẳng trong khi mắt còn lại có thể lệch vào trong, ra ngoài, lên trên hoặc xuống dưới. Khi hiện tượng này xảy ra, não bộ sẽ nhận hai hình ảnh khác biệt từ hai mắt và không thể hợp nhất thành một hình ảnh duy nhất, dẫn đến rối loạn thị giác.

fb yt zl tw