Bát Xát: Phát hiện thi thể người đàn ông đuối nước

LCĐT - Người dân xã Quang Kim (Bát Xát) tình cờ phát hiện thi thể một người đàn ông dưới lòng suối nên đã báo chính quyền địa phương.

Bát Xát: Phát hiện thi thể người đàn ông đuối nước ảnh 1
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Vào hồi 17 giờ 20 phút ngày 22/2, người dân thôn Làng San, xã Quang Kim phát hiện 1 thi thể là nam giới dưới lòng suối, cách đập thủy lợi Làng San 50 m, nên trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy.

Nhận được tin báo, UBND xã Quang Kim đã thông báo tới các thôn trên địa bàn và xã Phìn Ngan để tìm kiếm thân nhân nạn nhân.

Đến khoảng 18h cùng ngày, đã xác định danh tính nạn nhân là Vàng A Tr., sinh năm 1956, hộ khẩu thường trú tại thôn Làng Kim, xã Quang Kim.

Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh) phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp (Công an huyện Bát Xát), Công an xã Quang Kim tiến hành khám nghiệm tử thi và kết luận nguyên nhân tử vong do đuối nước.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thành phố Lào Cai tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương Đảng

Thành phố Lào Cai tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương Đảng

Sáng 8/6, Thành ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Phấn đấu đưa PCI tỉnh Lào Cai trong tốp 10 cả nước

Phấn đấu đưa PCI tỉnh Lào Cai trong tốp 10 cả nước

Đó là mục tiêu mà tỉnh Lào Cai đặt ra trong Kế hoạch hành động triển khai Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 10/1/2022 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trưòng kinh doanh gắn với cải thiện chỉ số PCI, DDCI năm 2023 và quý I/2024.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 7/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Bát Xát.

Áo xanh tình nguyện "đội nắng" giúp nông dân gặt lúa

Áo xanh tình nguyện "đội nắng" giúp nông dân gặt lúa

Tháng 6! Nắng như đổ lửa nhưng trên cánh đồng lúa chín vàng ruộm của thôn vùng cao Tòng Xành (xã Cốc San, thành phố Lào Cai) từ sáng sớm đã vang tiếng nói cười. Hôm nay, cánh đồng rộng lớn rộn ràng hơn hẳn khi có sức trẻ "áo xanh tình nguyện" phối hợp giúp nông dân gặt lúa. "Đội nắng" giúp nông dân gặt lúa là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Lào Cai triển khai trong Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Mưa dông rải rác tiếp tục bao phủ Lào Cai

Mưa dông rải rác tiếp tục bao phủ Lào Cai

Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, đêm 5/6, do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua các tỉnh Bắc Trung Bộ cường độ ổn định, trong khi đó, vùng hội tụ gió trên cao hoạt động mạnh lên. Các khu vực trong tỉnh có mưa, mưa rào và dông đều khắp; rải rác mưa vừa, một số nơi mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to.

fb yt zl tw