Băng nhóm dụ dỗ thiếu nữ, chụp ảnh khỏa thân rồi khống chế, ép bán dâm

Để tổ chức đường dây mại dâm kiếm lời, Băng “tú bà” cùng đồng bọn đã tìm cách dẫn dụ, khống chế hàng chục cô gái trẻ ép hành nghề mại dâm…

Ngày 18/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp với 9 đối tượng trong đường dây tổ chức bán dâm chuyên nghiệp do Võ Thị Huệ (biệt danh Băng, SN 1995, quê Đắk Lắk) cầm đầu để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Trước đó, Công an quận Tân Phú nắm thông tin về một đường dây tổ chức mại dâm chuyên nghiệp do “tú bà” tên Băng cầm đầu quy tụ hàng chục cô gái, nhận đáp ứng mọi nhu cầu cho “cánh mày râu”. Trong số đó có cả những thiếu nữ dưới 18 tuổi.

Võ Thị Huệ và Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm.

Võ Thị Huệ và Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm.

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã khẩn trương chỉ đạo, yêu cầu Đội Cảnh sát hình sự xác minh tin báo của người dân, điều tra làm rõ.

Qua tìm hiểu, Băng "tú bà" tên thật là Võ Thị Huệ. Cùng giúp sức cho Huệ còn có gã nhân tình trẻ tuổi tên Hồ Nhật Hào (SN 1999, quê Kiên Giang) và một số đối tượng khác: Võ Thanh Hào (SN 2003), Võ Thành Mến (SN 1998) cùng quê Hậu Giang, Huỳnh Nhựt Duy (SN 2001, quê Cà Mau), Trần Nhựt Hải (SN 1998, quê Bến Tre).

Từ giữa tháng 8/2023, Băng bí mật giao kèo với Nguyễn Văn Sơn, là chủ của khách sạn Như Ý (847 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú) để làm nơi hành nghề.

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã khẩn trương lên kế hoạch triệt xóa. Lúc 20h ngày 10/9, nhiều tổ trinh sát hình sự phối hợp cùng Công an phường Tân Thành bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Như Ý, phát hiện 17 đối tượng có dấu nghi vấn hoạt động mại dâm, môi giới mại dâm và mua bán người.

Băng “tú bà” khai nhận thông qua môi giới, đã chiêu dụ 2 cô gái trẻ tên N.T.C (biệt danh hành nghề là Nguyễn Phương Thảo, SN 2002, quê Hải Phòng), T.T.N.H (SN 2005, quê Bạc Liêu) đến khách sạn Như Ý liên hệ gặp Huệ để xin làm công việc massage. Khi đến nơi, hai cô gái bị nhóm này ép buộc chụp ảnh khỏa thân, viết giấy nợ bắt phải “chiều” khách để trả nợ. Nếu không tuân theo, nhóm này sẽ đăng toàn bộ hình ảnh lên mạng xã hội để làm nhục.

Một số đối tượng cộm cán giúp sức tích cực cho Băng "tú bà" vận hành đường dây mại dâm.

Một số đối tượng cộm cán giúp sức tích cực cho Băng "tú bà" vận hành đường dây mại dâm.

Băng “tú bà” còn dụ dỗ C. và H. lôi kéo thêm H.P.T.Q.T. (SN 2006, quê Đồng Nai) đến khách sạn để các đối tượng khống chế, ép viết giấy nợ 30 triệu đồng, buộc phải bán dâm trả nợ. Sau phi vụ này, C. và H. được “tú bà” chia lại mỗi người 6 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

“Tú bà” này còn sẵn sàng bỏ tiền ra để chuộc các nữ tiếp viên karaoke bị thiếu nợ “má mì” tại các tỉnh lân cận (Bình Dương và Long An), đưa về “ổ” của mình bắt bán dâm trả nợ. Băng “tú bà” cùng nhân tình tiếp tục cấu kết thêm với một đối tượng khác tên Đàm Xuân Nguyên (39 tuổi, quản lý của một cơ sở mát-xa ở TP Hồ Chí Minh) để làm trung gian trao đổi gái bán dâm.

Sau khi có đủ các “chân dài” để hành nghề, nhóm này đăng tin, hình ảnh của các cô gái lên một số trang mạng, hội nhóm hoặc nhờ các quản lý mát xa, karaoke giới thiệu để tìm khách.

Các đối tượng cầm đầu đã thu nhận một số đối tượng làm nhiệm vụ giám sát, canh gác, quản lý số gái mại dâm không cho ra ngoài hoặc giao lưu với người lạ. Cũng chính các đối tượng này sẽ sắp xếp bố trí gái bán dâm khi khách có nhu cầu liên hệ tới “đầu mối” của đường dây. Gái bán dâm phải gửi lại toàn bộ tiền trong ngày cho các đối tượng này giữ rồi đưa lại cho Băng “tú bà” vào cuối ngày.

Mỗi ngày, bộ đôi Băng "tú bà" - Hào thu lợi bất chính trên thân xác của các cô gái trẻ từ 10 đến 12 triệu đồng. Cuối ngày, chúng chỉ chia lại cho các gái bán dâm 500 ngàn đến 1 triệu đồng (tùy vào số lượt đi khách) gọi là tiền công.

Hiện cơ quan điều tra vẫn tiếp tục mở rộng, truy xét và bắt giữ thêm các đối tượng có liên quan.

Theo Công an Nhân dân null

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Hơn 900 học sinh Trường THPT Hoàng Quốc Việt được trang bị kiến thức pháp luật

Hơn 900 học sinh Trường THPT Hoàng Quốc Việt được trang bị kiến thức pháp luật

Công an phường Âu Lâu cùng Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa phối hợp với Trường THPT Hoàng Quốc Việt tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật cho học sinh. Chương trình tổ chức sáng 08/9, thu hút sự tham gia của 902 học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đưa pháp luật đến gần với đồng bào vùng cao

Đưa pháp luật đến gần với đồng bào vùng cao

Lào Cai có hơn 60% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, phần lớn sinh sống ở vùng cao, vùng sâu nên điều kiện tiếp cận pháp luật còn nhiều hạn chế. Nhận thức rõ điều này, thời gian qua, các địa phương, ngành chức năng trong tỉnh đã triển khai nhiều cách làm sáng tạo, đưa pháp luật đến gần với Nhân dân, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự, xây dựng nếp sống văn minh ở cơ sở.

Lào Cai: Tăng cường tuyên truyền pháp luật cho học sinh ngay từ đầu năm học mới

Lào Cai: Tăng cường tuyên truyền pháp luật cho học sinh ngay từ đầu năm học mới

Nhằm nâng cao ý thức, nhận thức pháp luật và phòng ngừa vi phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên, ngay từ những ngày đầu năm học 2025 – 2026, lực lượng Công an các xã Bảo Nhai và Si Ma Cai đã phối hợp với các trường trung học phổ thông trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh và giáo viên.

Cơ quan tiến hành tố tụng khu vực 8 làm việc với 14 cấp ủy, chính quyền các xã

Lào Cai: Cơ quan tiến hành tố tụng khu vực 8 làm việc với 14 cấp ủy, chính quyền các xã

Chiều 28/8, Viện kiểm sát nhân dân - Toà án Nhân dân khu vực 8 Lào Cai tổ chức Hội nghị nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng và cấp ủy, chính quyền 14 xã thuộc phạm vi thẩm quyền của Tòa án, Viện kiểm sát nhân dân khu vực 8 Lào Cai.

fb yt zl tw