Băng nhóm dụ dỗ thiếu nữ, chụp ảnh khỏa thân rồi khống chế, ép bán dâm

Để tổ chức đường dây mại dâm kiếm lời, Băng “tú bà” cùng đồng bọn đã tìm cách dẫn dụ, khống chế hàng chục cô gái trẻ ép hành nghề mại dâm…

Ngày 18/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp với 9 đối tượng trong đường dây tổ chức bán dâm chuyên nghiệp do Võ Thị Huệ (biệt danh Băng, SN 1995, quê Đắk Lắk) cầm đầu để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Trước đó, Công an quận Tân Phú nắm thông tin về một đường dây tổ chức mại dâm chuyên nghiệp do “tú bà” tên Băng cầm đầu quy tụ hàng chục cô gái, nhận đáp ứng mọi nhu cầu cho “cánh mày râu”. Trong số đó có cả những thiếu nữ dưới 18 tuổi.

Võ Thị Huệ và Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm.

Võ Thị Huệ và Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm.

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã khẩn trương chỉ đạo, yêu cầu Đội Cảnh sát hình sự xác minh tin báo của người dân, điều tra làm rõ.

Qua tìm hiểu, Băng "tú bà" tên thật là Võ Thị Huệ. Cùng giúp sức cho Huệ còn có gã nhân tình trẻ tuổi tên Hồ Nhật Hào (SN 1999, quê Kiên Giang) và một số đối tượng khác: Võ Thanh Hào (SN 2003), Võ Thành Mến (SN 1998) cùng quê Hậu Giang, Huỳnh Nhựt Duy (SN 2001, quê Cà Mau), Trần Nhựt Hải (SN 1998, quê Bến Tre).

Từ giữa tháng 8/2023, Băng bí mật giao kèo với Nguyễn Văn Sơn, là chủ của khách sạn Như Ý (847 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú) để làm nơi hành nghề.

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã khẩn trương lên kế hoạch triệt xóa. Lúc 20h ngày 10/9, nhiều tổ trinh sát hình sự phối hợp cùng Công an phường Tân Thành bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Như Ý, phát hiện 17 đối tượng có dấu nghi vấn hoạt động mại dâm, môi giới mại dâm và mua bán người.

Băng “tú bà” khai nhận thông qua môi giới, đã chiêu dụ 2 cô gái trẻ tên N.T.C (biệt danh hành nghề là Nguyễn Phương Thảo, SN 2002, quê Hải Phòng), T.T.N.H (SN 2005, quê Bạc Liêu) đến khách sạn Như Ý liên hệ gặp Huệ để xin làm công việc massage. Khi đến nơi, hai cô gái bị nhóm này ép buộc chụp ảnh khỏa thân, viết giấy nợ bắt phải “chiều” khách để trả nợ. Nếu không tuân theo, nhóm này sẽ đăng toàn bộ hình ảnh lên mạng xã hội để làm nhục.

Một số đối tượng cộm cán giúp sức tích cực cho Băng "tú bà" vận hành đường dây mại dâm.

Một số đối tượng cộm cán giúp sức tích cực cho Băng "tú bà" vận hành đường dây mại dâm.

Băng “tú bà” còn dụ dỗ C. và H. lôi kéo thêm H.P.T.Q.T. (SN 2006, quê Đồng Nai) đến khách sạn để các đối tượng khống chế, ép viết giấy nợ 30 triệu đồng, buộc phải bán dâm trả nợ. Sau phi vụ này, C. và H. được “tú bà” chia lại mỗi người 6 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

“Tú bà” này còn sẵn sàng bỏ tiền ra để chuộc các nữ tiếp viên karaoke bị thiếu nợ “má mì” tại các tỉnh lân cận (Bình Dương và Long An), đưa về “ổ” của mình bắt bán dâm trả nợ. Băng “tú bà” cùng nhân tình tiếp tục cấu kết thêm với một đối tượng khác tên Đàm Xuân Nguyên (39 tuổi, quản lý của một cơ sở mát-xa ở TP Hồ Chí Minh) để làm trung gian trao đổi gái bán dâm.

Sau khi có đủ các “chân dài” để hành nghề, nhóm này đăng tin, hình ảnh của các cô gái lên một số trang mạng, hội nhóm hoặc nhờ các quản lý mát xa, karaoke giới thiệu để tìm khách.

Các đối tượng cầm đầu đã thu nhận một số đối tượng làm nhiệm vụ giám sát, canh gác, quản lý số gái mại dâm không cho ra ngoài hoặc giao lưu với người lạ. Cũng chính các đối tượng này sẽ sắp xếp bố trí gái bán dâm khi khách có nhu cầu liên hệ tới “đầu mối” của đường dây. Gái bán dâm phải gửi lại toàn bộ tiền trong ngày cho các đối tượng này giữ rồi đưa lại cho Băng “tú bà” vào cuối ngày.

Mỗi ngày, bộ đôi Băng "tú bà" - Hào thu lợi bất chính trên thân xác của các cô gái trẻ từ 10 đến 12 triệu đồng. Cuối ngày, chúng chỉ chia lại cho các gái bán dâm 500 ngàn đến 1 triệu đồng (tùy vào số lượt đi khách) gọi là tiền công.

Hiện cơ quan điều tra vẫn tiếp tục mở rộng, truy xét và bắt giữ thêm các đối tượng có liên quan.

Theo Công an Nhân dân null

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Triệt phá đường dây thuốc xương khớp giả thu lợi bất chính hơn 227 tỷ đồng

Triệt phá đường dây thuốc xương khớp giả thu lợi bất chính hơn 227 tỷ đồng

Lợi dụng tâm lý muốn chữa bệnh nhanh của nhiều người, một nhóm đối tượng đã dựng lên câu chuyện về “bài thuốc gia truyền”, quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội để lừa bán cho bệnh nhân trên khắp cả nước. Mới đây, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá đường dây sản xuất, quảng cáo và tiêu thụ thuốc xương khớp giả với quy mô lớn, thu lợi bất chính hơn 227 tỷ đồng, với hơn 80.000 người trở thành nạn nhân.

Công an xã tuyên truyền, cảnh báo người dân không để tội phạm lừa đảo lợi dụng.

Nâng cao nhận thức cho người dân góp phần phòng ngừa lừa đảo qua mạng

Nâng cao nhận thức cho người dân được xác định là “lá chắn” đầu tiên trong cuộc chiến chống lừa đảo qua mạng, Công an các địa phương đã tập trung triển khai các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, tích cực tuyên truyền, vận động người dân nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa.

[Infographic] Nội dung và mức hỗ trợ công tác cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Lào Cai

[Infographic] Nội dung và mức hỗ trợ công tác cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Ngày 29/12/2025, tại Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã thông qua Nghị quyết 42/2025/NQ-HĐND về chính sách hỗ trợ công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 8/1/2026. Dưới đây là nội dung hỗ trợ, mức hỗ trợ công tác cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh.

Công an tỉnh Lào Cai vận động thành công đối tượng truy nã ra đầu thú

Công an tỉnh Lào Cai vận động thành công đối tượng truy nã ra đầu thú

Ngày 10/02, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã vận động thành công đối tượng truy nã Nguyễn Tiến Đạt, sinh năm 1991, trú tại thôn Cổ Phúc 6, xã Trấn Yên (tỉnh Lào Cai), ra đầu thú về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tư vấn pháp luật miễn phí cho hơn 300 lượt người dân xã Lao Chải và Khao Mang

Tư vấn pháp luật miễn phí cho hơn 300 lượt người dân xã Lao Chải và Khao Mang

Trong 3 ngày (từ 2 - 4/2), Hội Luật gia tỉnh tổ chức chuỗi hoạt động tuyên truyền và tư vấn pháp luật miễn phí cho hơn 300 lượt người dân thuộc 2 xã đặc biệt khó khăn: Lao Chải và Khao Mang. Đây là bước đi cụ thể nhằm hiện thực hóa Nghị quyết 66-NQ/TW của Trung ương Hội Luật gia Việt Nam về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác của Hội trong tình hình mới.

fb yt zl tw