Băng nhóm dụ dỗ thiếu nữ, chụp ảnh khỏa thân rồi khống chế, ép bán dâm

Để tổ chức đường dây mại dâm kiếm lời, Băng “tú bà” cùng đồng bọn đã tìm cách dẫn dụ, khống chế hàng chục cô gái trẻ ép hành nghề mại dâm…

Ngày 18/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp với 9 đối tượng trong đường dây tổ chức bán dâm chuyên nghiệp do Võ Thị Huệ (biệt danh Băng, SN 1995, quê Đắk Lắk) cầm đầu để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Trước đó, Công an quận Tân Phú nắm thông tin về một đường dây tổ chức mại dâm chuyên nghiệp do “tú bà” tên Băng cầm đầu quy tụ hàng chục cô gái, nhận đáp ứng mọi nhu cầu cho “cánh mày râu”. Trong số đó có cả những thiếu nữ dưới 18 tuổi.

Võ Thị Huệ và Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm.

Võ Thị Huệ và Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm.

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã khẩn trương chỉ đạo, yêu cầu Đội Cảnh sát hình sự xác minh tin báo của người dân, điều tra làm rõ.

Qua tìm hiểu, Băng "tú bà" tên thật là Võ Thị Huệ. Cùng giúp sức cho Huệ còn có gã nhân tình trẻ tuổi tên Hồ Nhật Hào (SN 1999, quê Kiên Giang) và một số đối tượng khác: Võ Thanh Hào (SN 2003), Võ Thành Mến (SN 1998) cùng quê Hậu Giang, Huỳnh Nhựt Duy (SN 2001, quê Cà Mau), Trần Nhựt Hải (SN 1998, quê Bến Tre).

Từ giữa tháng 8/2023, Băng bí mật giao kèo với Nguyễn Văn Sơn, là chủ của khách sạn Như Ý (847 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú) để làm nơi hành nghề.

Ban chỉ huy Công an quận Tân Phú đã khẩn trương lên kế hoạch triệt xóa. Lúc 20h ngày 10/9, nhiều tổ trinh sát hình sự phối hợp cùng Công an phường Tân Thành bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Như Ý, phát hiện 17 đối tượng có dấu nghi vấn hoạt động mại dâm, môi giới mại dâm và mua bán người.

Băng “tú bà” khai nhận thông qua môi giới, đã chiêu dụ 2 cô gái trẻ tên N.T.C (biệt danh hành nghề là Nguyễn Phương Thảo, SN 2002, quê Hải Phòng), T.T.N.H (SN 2005, quê Bạc Liêu) đến khách sạn Như Ý liên hệ gặp Huệ để xin làm công việc massage. Khi đến nơi, hai cô gái bị nhóm này ép buộc chụp ảnh khỏa thân, viết giấy nợ bắt phải “chiều” khách để trả nợ. Nếu không tuân theo, nhóm này sẽ đăng toàn bộ hình ảnh lên mạng xã hội để làm nhục.

Một số đối tượng cộm cán giúp sức tích cực cho Băng "tú bà" vận hành đường dây mại dâm.

Một số đối tượng cộm cán giúp sức tích cực cho Băng "tú bà" vận hành đường dây mại dâm.

Băng “tú bà” còn dụ dỗ C. và H. lôi kéo thêm H.P.T.Q.T. (SN 2006, quê Đồng Nai) đến khách sạn để các đối tượng khống chế, ép viết giấy nợ 30 triệu đồng, buộc phải bán dâm trả nợ. Sau phi vụ này, C. và H. được “tú bà” chia lại mỗi người 6 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

“Tú bà” này còn sẵn sàng bỏ tiền ra để chuộc các nữ tiếp viên karaoke bị thiếu nợ “má mì” tại các tỉnh lân cận (Bình Dương và Long An), đưa về “ổ” của mình bắt bán dâm trả nợ. Băng “tú bà” cùng nhân tình tiếp tục cấu kết thêm với một đối tượng khác tên Đàm Xuân Nguyên (39 tuổi, quản lý của một cơ sở mát-xa ở TP Hồ Chí Minh) để làm trung gian trao đổi gái bán dâm.

Sau khi có đủ các “chân dài” để hành nghề, nhóm này đăng tin, hình ảnh của các cô gái lên một số trang mạng, hội nhóm hoặc nhờ các quản lý mát xa, karaoke giới thiệu để tìm khách.

Các đối tượng cầm đầu đã thu nhận một số đối tượng làm nhiệm vụ giám sát, canh gác, quản lý số gái mại dâm không cho ra ngoài hoặc giao lưu với người lạ. Cũng chính các đối tượng này sẽ sắp xếp bố trí gái bán dâm khi khách có nhu cầu liên hệ tới “đầu mối” của đường dây. Gái bán dâm phải gửi lại toàn bộ tiền trong ngày cho các đối tượng này giữ rồi đưa lại cho Băng “tú bà” vào cuối ngày.

Mỗi ngày, bộ đôi Băng "tú bà" - Hào thu lợi bất chính trên thân xác của các cô gái trẻ từ 10 đến 12 triệu đồng. Cuối ngày, chúng chỉ chia lại cho các gái bán dâm 500 ngàn đến 1 triệu đồng (tùy vào số lượt đi khách) gọi là tiền công.

Hiện cơ quan điều tra vẫn tiếp tục mở rộng, truy xét và bắt giữ thêm các đối tượng có liên quan.

Theo Công an Nhân dân null

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cần giải pháp hiệu quả hơn để bảo vệ chim di cư

Cần giải pháp hiệu quả hơn để bảo vệ chim di cư

Cứ vào mùa này, khi những đàn chim di cư tìm về, tình trạng giăng lưới bẫy bắt lại tái diễn trên nhiều cánh đồng tại một số địa phương trong tỉnh, không chỉ ảnh hưởng đến đa dạng sinh học mà còn gây bức xúc trong Nhân dân. Dù lực lượng chức năng đã nỗ lực ra quân nhưng việc xử lý các đối tượng vi phạm vẫn còn gặp nhiều vướng mắc.

Công an xã Mù Cang Chải: Đưa kiến thức pháp luật đến người dân

Công an xã Mù Cang Chải: Đưa kiến thức pháp luật đến người dân

Với vị trí “điểm tựa” ở cơ sở, thời gian qua, Công an xã Mù Cang Chải không chỉ bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân mà còn đóng vai trò tích cực trong xây dựng ý thức pháp luật, giúp người dân hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình qua việc tăng cường tổ chức các buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật tại các khu dân cư trên địa bàn.

"Ngân 98" coi thường pháp luật và sức khỏe của người tiêu dùng

"Ngân 98" coi thường pháp luật và sức khỏe của người tiêu dùng

Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã bắt tạm giam đối với Võ Thị Ngọc Ngân (biệt danh “Ngân 98”) - điều hành Công ty TNHH TM-DV ZuBu và Hộ kinh doanh ZuBu shop, về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm”. Cơ quan CSĐT xác định, Ngân 98 thể hiện sự coi thường pháp luật, coi thường sức khỏe của người tiêu dùng…

Điểm tựa an ninh trật tự ở cơ sở

Điểm tựa an ninh trật tự ở cơ sở

Địa bàn rộng, dân cư đông đúc, một số tuyến giao thông từ trung tâm xã đến các thôn, xóm còn gặp nhiều khó khăn, khiến công tác đảm bảo an ninh trật tự của xã Thác Bà (tỉnh Lào Cai) gặp nhiều thách thức. Nhưng bằng giải pháp đồng bộ, gần dân sát dân, Công an xã Thác Bà đã trở thành điểm tựa vững chắc, giúp người dân yên tâm phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa.

Lào Cai phát động Tháng cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2025

Lào Cai phát động Tháng cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2025

Chiều 9/10, tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2025 và tổng kết Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Nhà nước, pháp luật và Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới”.

fb yt zl tw