Từ khóa: "VTV Cup"

65 kết quả

VTV Cup – những điều còn đọng lại

VTV Cup – những điều còn đọng lại

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cupp Ferroli 2023 đã chính thức khép lại vào đêm hôm qua (26/8). Nhưng dư âm của những trận cầu kịch tính, những pha bóng đẹp, sự thi đấu quyết tâm, lăn xả với tinh thần thể thao cao thượng của các đoàn vận động viên, vẫn còn mãi trong lòng khán giả.

Đội tuyển Việt Nam 1 lên ngôi vô địch VTV Cup 2023

Đội tuyển Việt Nam 1 lên ngôi vô địch VTV Cup 2023

Sau 19 trận đấu của vòng loại, vòng bán kết và các trận tranh thứ hạng, 21 giờ tối 26/8 là khoảnh khắc mà tất cả những ai yêu thích bộ môn bóng chuyền nữ đều trông đợi ở Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023. Đây là trận chung kết tìm nhà vô địch của giải giữa Đội tuyển Việt Nam 1 (áo vàng) và Đội tuyển Việt Nam 2 (áo trắng).

Sức “nóng” VTV Cup 2023

Sức “nóng” VTV Cup 2023

Lần đầu tiên giải đấu quốc tế được tổ chức tại tỉnh - thông tin được truyền đi, ngay lập tức đã giành được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Trong mỗi người dân Lào Cai đó là sự hãnh diện, tự hào khi được đón chào giải đấu uy tín quốc tế.

Những gương mặt khả ái của bóng chuyền Việt Nam

Những gương mặt khả ái của bóng chuyền Việt Nam

Tham dự Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023, điều mà các nữ vận động viên bóng chuyền Việt Nam thể hiện không chỉ là sự thi đấu nỗ lực, quyết tâm với chuyên môn thi đấu tốt, mà còn là những hình ảnh đẹp với phong cách thi đấu “fairplay”. Đó cũng chính là điểm nhấn, tạo sự thu hút, chú ý của người hâm mộ.

Đảm bảo an ninh trật tự tại VTV Cup Ferroli 2023

Đảm bảo an ninh trật tự tại VTV Cup Ferroli 2023

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 (VTV Cup Ferroli 2023) là ngày hội thể thao uy tín, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại Lào Cai. Vì vậy, công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong giải đấu được đặc biệt quan tâm.

Ngày thi thứ 6 VTV Cup: Xác định 2 đội vào chung kết

Ngày thi thứ 6 VTV Cup: Xác định 2 đội vào chung kết

Sau 2 trận đấu vòng bán kết (tối 25/8), Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023. Với phong độ thi đấu ổn định, khả năng tập trung cao độ, quyết liệt thi đấu, các cô gái của Đội tuyển Việt Nam 1 và Đội tuyển Việt Nam 2 đã cùng nhau bước vào chung kết.

Cơ hội để các đội bóng nâng cao chất lượng chuyên môn

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 Cơ hội để các đội bóng nâng cao chất lượng chuyên môn

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 đã đi được quá nửa hành trình. Những ngày qua, để cống hiến cho khán giả những trận bóng đỉnh cao, các huấn luyện viên và vận động viên của các đội tuyển đã có sự chuẩn bị chu đáo, nỗ lực hết mình trong cả luyện tập và thi đấu. Với các đội tuyển, đây là cơ hội để nâng cao chất lượng chuyên môn.

fb yt zl tw