VTV Cup – những điều còn đọng lại

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cupp Ferroli 2023 đã chính thức khép lại vào đêm hôm qua (26/8). Nhưng dư âm của những trận cầu kịch tính, những pha bóng đẹp, sự thi đấu quyết tâm, lăn xả với tinh thần thể thao cao thượng của các đoàn vận động viên, vẫn còn mãi trong lòng khán giả.

Cùng việc “cháy” hết mình với thể thao, Ban Tổ chức cũng như người hâm mộ còn cảm nhận được ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sự giao lưu văn hóa, đoàn kết, gắn bó giữa bạn bè bốn phương.

Giải đã thành công trên nhiều phương diện, trở thành ký ức khó phai trong kỳ đầu tiên VTV Cup đặt chân lên vùng Tây Bắc của Tổ quốc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cập nhật bảng xếp hạng, lịch thi đấu, thể thức và hướng dẫn mua vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu

ASEAN CUP 2026: Cập nhật bảng xếp hạng, lịch thi đấu, thể thức và hướng dẫn mua vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu

Giải bóng đá ASEAN Cup 2026 diễn ra từ ngày 24/7 đến 26/8 với sự góp mặt của 10 đội tuyển. Đội tuyển Việt Nam bước vào giải đấu với tư cách là đương kim vô địch và nằm ở bảng A cùng các đối thủ Indonesia, Singapore, Campuchia và Timor Leste. Trong khi đó, bảng B gồm các đội tuyển Thái Lan, Malaysia, Philippines, Myanmar và Lào.

 7 triệu bình luận độc hại tại World Cup: AI phát hiện nhưng xử lý thế nào?

7 triệu bình luận độc hại tại World Cup: AI phát hiện nhưng xử lý thế nào? 7 triệu bình luận độc hại tại World Cup: AI phát hiện nhưng xử lý thế nào?

Trong kỳ World Cup 2026, FIFA cho biết hệ thống bảo vệ mạng xã hội (SMPS) đã phát hiện hơn 7 triệu bài đăng và bình luận có dấu hiệu độc hại nhằm vào cầu thủ, HLV và trọng tài. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo (AI) chỉ đóng vai trò sàng lọc ban đầu, còn mọi quyết định xử lý đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt của con người.

fb yt zl tw