Từ khóa: "Vàng miếng SJC"

15 kết quả

Sớm xóa bỏ chênh lệch cao giữa giá vàng trong nước với thế giới

Sớm xóa bỏ chênh lệch cao giữa giá vàng trong nước với thế giới

Để ổn định thị trường vàng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thời gian qua đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án can thiệp. Đáng chú ý, đối với thị trường vàng miếng, Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ khẩn trương thực hiện tăng cung để xử lý tình trạng chênh lệch cao giữa giá trong nước so với giá thế giới.

Giá vàng giảm sau cơn "sốt" bất thường

Giá vàng giảm sau cơn "sốt" bất thường

Sáng nay (18/3), giá vàng SJC quanh mức 81,7 triệu đồng/lượng, giá vàng nhẫn tròn trơn duy trì quanh mức 68,8 triệu đồng/lượng sau hơn 2 tuần lên cơn “sốt”. Giá vàng trong nước đang chịu áp lực bán chốt lời của nhà đầu tư.

Giá vàng đồng loạt tăng

Giá vàng đồng loạt tăng

Sáng nay (31/1), giá vàng miếng SJC tăng mạnh lên trên mốc 77 triệu đồng/lượng còn vàng nhẫn cũng tăng lên trên 65 triệu đồng/lượng.

Nhà nước không khuyến khích kinh doanh vàng miếng, không bảo hộ giá vàng

Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Nhà nước không khuyến khích kinh doanh vàng miếng, không bảo hộ giá vàng

Ngày 3/1, tại buổi họp báo triển khai nhiệm vụ năm 2024, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú cho biết, Nhà nước không khuyến khích kinh doanh vàng miếng, không bảo hộ giá vàng miếng, cũng không chấp nhận được sự chênh lệch giá quá lớn giữa vàng trong nước và quốc tế, giữa vàng SJC và các loại vàng miếng khác.

Giá vàng nhẫn tăng mạnh chưa từng thấy

Giá vàng nhẫn tăng mạnh chưa từng thấy

Sáng 27/12, vàng SJC neo ở mức 79,2 triệu đồng/lượng sau một ngày lên đồng trên mốc 80 triệu đồng/lượng. Giá vàng nhẫn sau 1 ngày tăng hơn 1 triệu đồng/lượng lên mốc đỉnh lịch sử trên 64 triệu đồng/lượng.

Vì sao giá vàng tăng kỷ lục?

Vì sao giá vàng tăng kỷ lục?

Trong khi các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, bất động sản đang trở nên bất định cùng với lãi suất tiết kiệm liên tục giảm sâu..., dòng tiền tìm đến những kênh đầu tư mang tính chất phòng thủ như vàng. Điều này giúp giá vàng liên tục tăng mạnh, phá vỡ kỷ lục mọi thời đại.

fb yt zl tw