Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Toàn Thắng thăm, tặng quà Tết tại xã Hạnh Phúc, phường Nghĩa Lộ

Ngày 3/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Toàn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thăm và tặng quà Tết một số tập thể, cá nhân trên địa bàn xã Hạnh Phúc, phường Nghĩa Lộ.

0:00 / 0:00
0:00

Cùng đi có đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy xã Hạnh Phúc; lãnh đạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tư pháp, Tỉnh đoàn...

Đoàn đã tới thăm và kiểm tra các đơn vị: Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 4 - Nghĩa Lộ; Công an xã Hạnh Phúc và Trung tâm Y tế khu vực Trạm Tấu.

baolaocai-br_8.jpg
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Toàn Thắng tặng quà cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy khu vực phòng thủ 4 - Nghĩa Lộ.

Đại diện các đơn vị đã báo cáo tóm tắt kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2025; nhiệm vụ trọng tâm năm 2026, triển khai kế hoạch bảo đảm mọi điều kiện để người dân vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 an toàn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Toàn Thắng đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, người lao động.

Đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán, các đơn vị phải xây dựng phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội, chăm lo tốt sức khỏe cho Nhân dân.

baolaocai-br_3-6566.jpg
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy động viên cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y tế khu vực Trạm Tấu.
baolaocai-br_2-2725.jpg
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an xã Hạnh Phúc.

Đồng chí yêu cầu các đơn vị chủ động nắm chắc tình hình cơ sở, phối hợp xử lý kịp thời các tình huống phát sinh để Nhân dân đón tết vui vẻ, an toàn; tiếp tục tăng cường tuyên truyền, chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ bầu cử, bảo đảm quyền và nghĩa vụ của Nhân dân.

Tiếp đó, đoàn đã tới thăm, tặng quà tại gia đình bà Trương Thị Liên ở thôn 1, là vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Dũng, hy sinh năm 1972 tại mặt trận phía Nam Quân khu 4; bà Hảng Thị Mảy ở thôn Tà Xùa, là người cao tuổi tròn 100 tuổi; ông Hà Văn Huynh ở thôn Lừu 2, thuộc diện hộ nghèo, không có nguồn thu nhập ổn định.

image-4620.jpg
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà bà Hảng Thị Mảy.
baolaocai-br_6-9196.jpg
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà gia đình bà Trương Thị Liên.
baolaocai-br_5-3412.jpg
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà ông Hà Văn Huynh.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Toàn Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

baolaocai-br_1-3946.jpg
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Toàn Thắng thăm, tặng quà Đảng ủy xã Hạnh Phúc.

Đối với cấp ủy, chính quyền xã Hạnh Phúc, đồng chí yêu cầu tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách để họ vươn lên trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lan tỏa cách làm hay trong phòng chống ma túy

Lan tỏa cách làm hay trong phòng chống ma túy

Tại Hội nghị quán triệt, triển khai các giải pháp hướng tới mục tiêu xây dựng 100% “xã, phường không ma túy” diễn ra sáng 20/3 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, đại diện các ngành, đơn vị và địa phương đã tham luận, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, mô hình và cách làm sáng tạo, hiệu quả, giàu tính lan tỏa trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy. Báo Lào Cai trích lược một số ý kiến tiêu biểu như sau:

Lào Cai tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các giải pháp phấn đấu xây dựng 100% “xã, phường không ma túy” trong năm 2026

Lào Cai tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các giải pháp phấn đấu xây dựng 100% “xã, phường không ma túy” trong năm 2026

Sáng 20/3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các giải pháp phấn đấu xây dựng 100% “xã, phường không ma túy” trong năm 2026 theo chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai. Đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Trưởng thôn gương mẫu làm theo lời Bác

Trưởng thôn gương mẫu làm theo lời Bác

Khắc sâu lời dạy của Bác Hồ “Việc gì có lợi cho dân thì ta nên làm, việc gì có hại đến dân thì ta nên tránh”, được tín nhiệm bầu làm trưởng thôn, bà Nguyễn Thị Nguyệt, thôn Hơn, xã Yên Bình luôn gương mẫu đi đầu, hết lòng vì công việc chung, được cấp ủy, chính quyền xã tin tưởng, bà con trong thôn quý mến.

Đầu tư vào con người và văn hóa là cốt lõi mang lại hạnh phúc cho người dân

Đầu tư vào con người và văn hóa là cốt lõi mang lại hạnh phúc cho người dân

Tháng 6/2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc, xuất phát từ nhận thức rằng hạnh phúc và sự an sinh của con người là mục tiêu quan trọng của sự phát triển. Không chỉ dừng lại ở tăng trưởng kinh tế, các quốc gia ngày càng chú trọng tới chất lượng cuộc sống, sự hài lòng và niềm vui của người dân.

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ hai

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ hai

Chiều 19/3, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương; Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Lễ phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ hai năm 2026 và Hội nghị giao ban báo chí quý I/2026.

Tổng Bí thư Tô Lâm kiểm tra tuyến đường sắt Việt Nam - Trung Quốc

Tổng Bí thư Tô Lâm kiểm tra tuyến đường sắt Việt Nam - Trung Quốc

Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, việc hợp tác kết nối hạ tầng đường sắt giữa Việt Nam và Trung Quốc có ý nghĩa quan trọng, là không gian hợp tác hiệu quả, thiết thực giữa hai nước và cũng là đòn bẩy mạnh mẽ để hiện đại hóa hạ tầng, giảm chi phí logistics và mở rộng kết nối quốc tế.

fb yt zl tw