Từ khóa: "Trung Lèng Hồ"

9 kết quả

Bát Xát: Nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả phòng cháy, chữa cháy

Bát Xát: Nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả phòng cháy, chữa cháy

Xã Tòng Sành (huyện Bát Xát) có 344 hộ, hơn 1.800 nhân khẩu, đa phần là đồng bào dân tộc Dao. Trước đây, nhắc đến bình chữa cháy, nhiều người dân còn chưa biết, thậm chí chưa nhìn thấy chiếc bình chữa cháy xách tay bao giờ. Vậy nhưng, từ cuối năm 2023 đến nay, trong mỗi gia đình trong xã đều có 1 bình chữa cháy xách tay. Các hộ trong thôn cũng được Công an xã, tổ bảo vệ an ninh, trật tự của thôn hướng dẫn các kỹ năng sử dụng bình chữa cháy xách tay.

Các cấp hội phụ nữ huyện Bát Xát tích cực triển khai Dự án 8

Các cấp hội phụ nữ huyện Bát Xát tích cực triển khai Dự án 8

Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bát Xát đã có nhiều nỗ lực triển khai Dự án 8 "Thực hiện Bình đẳng giới và một số vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em". Với sự chủ động, tích cực triển khai các nội dung liên quan của các cấp hội phụ nữ trên địa bàn, dự án này đã và đang góp phần cải thiện đáng kể cuộc sống của phụ nữ, trẻ em.

Chuyện giữ rừng ở vùng cao Bát Xát

Chuyện giữ rừng ở vùng cao Bát Xát

Những cánh rừng tự nhiên xanh thắm ở huyện vùng cao Bát Xát được bảo vệ nghiêm ngặt bởi chuyện giữ rừng đã không còn là trách nhiệm của riêng lực lượng kiểm lâm mà của cả cộng đồng.

fb yt zl tw