Bát Xát:

Hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà gỗ 3 gian tại xã Trung Lèng Hồ

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 20/11 tại thôn Tả Tà Lé, xã Trung Lèng Hồ (Bát Xát) khiến ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Căn nhà 3 gian của gia đình ông Mềnh bị thiêu rụi.jpg
Căn nhà 3 gian của gia đình ông Mềnh bị thiêu rụi.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, ngọn lửa bốc ra tại ngôi nhà của gia đình ông Sùng A Mềnh ở thôn Tả Tà Lé, xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát làm cháy căn nhà gỗ 3 gian, lợp mái tôn, diện tích khoảng 80 m2.

Ngay khi xảy ra đám cháy, cấp ủy, chính quyền xã đã chỉ đạo lực lượng công an, quân sự, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức xã; bí thư chi bộ, trưởng thôn và Nhân dân trong thôn Tả Tà Lé đến dập lửa.

Các lực lượng tham gia dập tắt đám cháy.jpg

Các lực lượng tham gia dập tắt đám cháy.

Đến khoảng 22 giờ 50 phút cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được kiểm soát. Nguyên nhân xảy ra cháy nhà được xác định là do chập điện.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lương giáo viên cao nhất 17,15 triệu đồng/tháng, phụ cấp lên đến 80%

Lương giáo viên cao nhất 17,15 triệu đồng/tháng, phụ cấp lên đến 80%

Nghị định 161/2026 của Chính phủ quy định, mức lương cơ sở mới là 2.530.000 đồng/tháng, có hiệu lực từ ngày 01/7. Việc điều chỉnh này không chỉ thay đổi tiền lương của đội ngũ giáo viên mà còn kéo theo nhiều khoản phụ cấp được nâng lên. Tuy nhiên, nội dung được nhiều nhà giáo quan tâm là hệ số lương đặc thù vẫn chưa chính thức có hiệu lực.

Bảo Yên viết tiếp trang sử hào hùng

Bảo Yên viết tiếp trang sử hào hùng

77 năm đã trôi qua kể từ ngày quân và dân ta làm nên Chiến thắng Phố Ràng lịch sử (26/6/1949), nhưng trên mảnh đất Bảo Yên, hào khí của những ngày tháng oanh liệt ấy vẫn vẹn nguyên giá trị. Không chỉ được gìn giữ qua những trang sử, tại Khu di tích hay trong các hoạt động giáo dục truyền thống, tinh thần Phố Ràng còn được các thế hệ hôm nay tiếp nối bằng ý chí vươn lên, khát vọng dựng xây quê hương ngày càng giàu đẹp.

fb yt zl tw