Bát Xát:

Hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà gỗ 3 gian tại xã Trung Lèng Hồ

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 20/11 tại thôn Tả Tà Lé, xã Trung Lèng Hồ (Bát Xát) khiến ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Căn nhà 3 gian của gia đình ông Mềnh bị thiêu rụi.jpg
Căn nhà 3 gian của gia đình ông Mềnh bị thiêu rụi.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, ngọn lửa bốc ra tại ngôi nhà của gia đình ông Sùng A Mềnh ở thôn Tả Tà Lé, xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát làm cháy căn nhà gỗ 3 gian, lợp mái tôn, diện tích khoảng 80 m2.

Ngay khi xảy ra đám cháy, cấp ủy, chính quyền xã đã chỉ đạo lực lượng công an, quân sự, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức xã; bí thư chi bộ, trưởng thôn và Nhân dân trong thôn Tả Tà Lé đến dập lửa.

Các lực lượng tham gia dập tắt đám cháy.jpg

Các lực lượng tham gia dập tắt đám cháy.

Đến khoảng 22 giờ 50 phút cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được kiểm soát. Nguyên nhân xảy ra cháy nhà được xác định là do chập điện.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Linh hoạt giải pháp nâng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế

Linh hoạt giải pháp nâng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế

Tính đến hết tháng 9/2023, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn tỉnh Lào Cai mới đạt 90,06% dân số, trong đó tỷ lệ bao phủ BHYT học sinh, sinh viên đạt 94,51%. Để hoàn thành chỉ tiêu được giao, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lào Cai đã tăng tốc triển khai đồng bộ, linh hoạt các giải pháp tăng tỷ lệ bao phủ BHYT trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao chất lượng các tổ truyền thông cộng đồng

Nâng cao chất lượng các tổ truyền thông cộng đồng

Triển khai Dự án 8 "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết các vấn đề cấp thiết với phụ nữ và trẻ em", Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bát Xát đã có nhiều giải pháp sáng tạo nâng cao chất lượng các tổ truyền thông cộng đồng, trong đó, chú trọng triển khai giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác truyền thông về bình đẳng giới.

Xây nhà trên đất đã có quy hoạch, khi thu hồi có được bồi thường không?

Xây nhà trên đất đã có quy hoạch, khi thu hồi có được bồi thường không?

Bạn đọc ở Thái Bình hỏi: Tôi có ngôi nhà cấp 4 nằm trong quy hoạch mở đường quốc lộ, nhưng chưa có thông báo thu hồi và chưa có phương án bồi thường. Do nhà của tôi bị xuống cấp nghiêm trọng, nên tôi muốn đập căn nhà cũ này đi và xây dựng lại. Xin hỏi, khi Nhà nước thu hồi đất thì tôi có được bồi thường không?

Pha chế thành công hai loại thuốc phóng xạ mới dùng trong chẩn đoán, điều trị ung thư

Pha chế thành công hai loại thuốc phóng xạ mới dùng trong chẩn đoán, điều trị ung thư

Ngày 6/12, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị này đã pha chế thành công hai loại thuốc phóng xạ mới sử dụng trong chẩn đoán, theo dõi điều trị ung thư tuyến tiền liệt và u thần kinh nội tiết. Việc pha chế thành công hai loại thuốc phóng xạ này sẽ giúp người bệnh không cần phải ra nước ngoài với chi phí tốn kém như trước đây.

fb yt zl tw