Phát hiện một người nghi nhảy cầu Móng Sến (Sa Pa) tự tử

Thông tin ban đầu từ hiện trường, một người đàn ông điều khiển xe ô tô biển kiểm soát Hà Nội, đi hướng thị xã Sa Pa về thành phố Lào Cai, sau đó dừng xe trên cầu và nhảy xuống cầu.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
z5587419884562_fa4248b29f569d7c70ba6a23d85f8bd0.jpg
Chiếc xe ô tô đỗ trên mặt cầu, nghi của người đàn ông đã nhảy cầu.

Theo thông tin từ Đội 2, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh), vào khoảng 7h sáng nay (30/6), trong quá trình tuần tra, đơn vị phát hiện một xe ô tô biển kiểm soát 30E – 349.XX đang nổ máy đỗ trên cầu nhưng không có người trên xe. Cùng với đó, ngay dưới chân cầu tại vị trí xe ô tô đỗ, có một người đàn ông trung niên nằm bất động.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thấy chiếc ô tô vẫn nổ máy, mọi tài sản trên xe không có dấu hiệu bị xáo trộn; phán đoán ban đầu có thể đây là một vụ tự tử.

z5587419884115_acb2dbf255c4c4195aa1fbba825fb994.jpg
Vị trí người đàn ông nhảy xuống dưới chân cầu Móng Sến.

Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) đang triển khai lực lượng phân luồng giao thông trên Quốc lộ 4D và phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ danh tính nạn nhân và nguyên nhân sự việc.

Báo Lào Cai sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đã xác định được danh tính và vị trí người đàn ông đòi “thu phế” xe vào Cửa khẩu Kim Thành

Đã xác định được danh tính và vị trí người đàn ông đòi “thu phế” xe vào Cửa khẩu Kim Thành

Làm việc với đại diện Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai vào sáng 26/5, phóng viên Báo Lào Cai nhận được câu trả lời là đã xác định được danh tính và vị trí xảy ra vụ việc người đàn ông đòi “thu phế” mức 500 nghìn đồng/lượt xe vào Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Cửa khẩu Kim Thành).

[Infographic] Một số quy định về lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

[Infographic] Một số quy định về lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở có hiệu lực từ ngày 1/7/2024. Đây là luật quan trọng, trên cơ sở tổ chức lại lực lượng bảo vệ dân phố, công an xã bán chuyên trách... để hỗ trợ công an cấp xã bao quát và bám sát địa bàn cơ sở, chủ động, kịp thời giải quyết ngay tại chỗ, ngay từ cơ sở các vụ, việc liên quan đến an ninh, trật tự.

Cảnh sát giao thông Lào Cai tăng cường kiểm tra phương tiện vận tải hành khách

Cảnh sát giao thông Lào Cai tăng cường kiểm tra phương tiện vận tải hành khách

Mục tiêu đề ra là không để xảy ra tai nạn giao thông liên quan đến phương tiện vận tải hành khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay nên các hành vi vi phạm về chấp hành quy định đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và điều kiện về kinh doanh vận tải, người điều khiển phương tiện, an toàn phương tiện sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng.

fb yt zl tw