Thị xã Sa Pa: Một người mất tích khi đi qua suối Mường Hoa

Theo thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thị xã Sa Pa, trên địa bàn có một người mất tích khi đi qua suối Mường Hoa, thuộc địa phận xã Bản Hồ. Các cơ quan chức năng đang tích cực huy động lực lượng phối hợp với Nhân dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
z5582983216382_89891d21eb938d828950b1a7df5bc2b3 (1).jpg
Thị xã Sa Pa huy động hơn 100 người tham gia tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Cụ thể, khoảng 10h00’ ngày 28/6, anh Lý A. P., dân tộc Dao, sinh năm 1992, trú tại thôn Hoàng Liên, xã Bản Hồ đi qua suối Mường Hoa dưới chân đập thủy điện Sử Pán 2 (xã Bản Hồ) để bẫy chim. Sau đó, gia đình và người thân không liên lạc được.

Sau khi nhận được thông tin, UBND thị xã Sa Pa đã chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan và UBND xã Bản Hồ huy động hơn 100 người thuộc các lực lượng: công an, quân sự kết hợp với Nhân dân hỗ trợ gia đình tìm kiếm anh P. Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

z5582983216379_1ae3acb9d958b9057c88d7c44d75f67b.jpg
Vị trí tìm kiếm được xác định tại khu vực đập thủy điện Sử Pán 2 và hồ thủy điện xã Bản Hồ.

UBND thị xã chỉ đạo các cơ quan chức năng thị xã, UBND xã Bản Hồ và Nhân dân khu vực lân cận tiếp tục liên lạc và triển khai các biện pháp tìm kiếm người mất tích.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (14/7)

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai, thời tiết các địa phương trong tỉnh: nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to; trưa chiều giảm mây trời nắng; vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

"Bẫy" việc làm với tân cử nhân: Đừng để là "con mồi" cho đơn vị kém chất lượng

Thị trường lao động nước ta rất đa dạng và có nhiều lựa chọn cho người lao động. Tuy nhiên, những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ “choáng ngợp” và dễ dàng là “con mồi” cho những đơn vị tuyển dụng kém chất lượng. Làm thế nào để tránh “bẫy” việc làm này?

Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (13/7): Đêm về sáng có mưa rào và dông rải rác

Theo dự báo của Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh Lào Cai, đêm nay và ngày mai (13/7), do chịu ảnh hưởng của rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên thời tiết các địa phương trong tỉnh nhiều mây, đêm về sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. Vùng cao đêm về sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét.

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

Lan tỏa tinh thần "Học không bao giờ cùng"

"Để không bị tụt hậu, chúng ta phải cùng chung tay xây dựng thành công xã hội học tập. Đây là nền tảng quan trọng giúp chúng ta có đầy đủ điều kiện, tri thức xây dựng đất nước và nâng tầm vóc quốc gia trong thời kỳ toàn cầu hóa, mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng", Phó Thủ tướng Lê Thành Long nêu rõ.

fb yt zl tw