HLV Klopp không thể về Đức chịu tang mẹ vì dịch Covid-19

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên HLV Klopp không thể về nước chịu tang mẹ, người vừa qua đời ở tuổi 81.

Bà Elisabeth Klopp mẹ của HLV Klopp qua đời ở tuổi 81. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Đức đã cấm nhập cảnh với các hành khách đến từ Anh nên chiến lược gia 53 tuổi không thể về nước chịu tang mẹ.

HLV Klopp không thể về Đức chịu tang mẹ vì dịch Covid-19 ảnh 1
Bà Elisabeth Klopp và HLV Klopp.

Trả lời phỏng vấn Schwarzwalder Bote trước sự ra đi đột ngột của người mẹ, HLV Klopp cho hay: “Mẹ là tất cả mọi thứ đối với tôi. Bà là một người mẹ đúng với ý nghĩa của từ này. Mẹ là một người sùng đạo, tôi tin rằng mẹ đang ở một nơi tốt hơn bây giờ.

Tôi không thể về quê dự đám tang của mẹ vì chúng ta đang trải qua quãng thời gian thực sự khủng khiếp. Ngay khi hoàn cảnh cho phép, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi lễ tuyệt nhất cho mẹ”.

Bố của nhà cầm quân người Đức, ông Norbert Klopp cũng mất vào năm 2000 sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đội tuyển Pencak Silat Lào Cai - Khát vọng vươn xa

Đội tuyển Pencak Silat Lào Cai - Khát vọng vươn xa

Trải qua gần hai thập kỷ xây dựng và trưởng thành, đội tuyển Pencak Silat Lào Cai đã ghi dấu bằng nhiều tấm huy chương tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Không chỉ dừng lại ở đó, sự phát triển của bộ môn Pencak Silat Lào Cai là kết quả của một quá trình đầu tư bài bản, bền bỉ của địa phương cùng khát vọng vươn xa của toàn đội.

Xã Bảo Yên tổ chức Lễ hội đua mảng “Hào khí trận Phố Ràng” lần thứ nhất năm 2026

Xã Bảo Yên tổ chức Lễ hội đua mảng “Hào khí trận Phố Ràng” lần thứ nhất năm 2026

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026); 140 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2026 ); kỷ niệm 77 năm chiến thắng Phố Ràng (26/6/1949 - 26/6/2026) và các ngày lễ trọng đại của đất nước trong năm 2026. Xã Bảo Yên tổ chức Đại hội thể dục thể thao và Lễ hội đua mảng “Hào khí trận Phố Ràng” lần thứ nhất năm 2026.

World Cup 2026: Mexico triển khai "cầu hàng không" bằng trực thăng kết nối điểm thi đấu

World Cup 2026: Mexico triển khai "cầu hàng không" bằng trực thăng kết nối điểm thi đấu

Khi đồng hồ đếm ngược tới Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup 2026 rút ngắn từng ngày, các doanh nghiệp hàng không tư nhân tại thủ đô Mexico City đang gấp rút chuẩn bị cung cấp dịch vụ trực thăng kết nối người hâm mộ tới các điểm thi đấu, mở ra phương án di chuyển nhanh nhằm giảm áp lực cho hệ thống đường bộ vốn đã quá tải.

fb yt zl tw