Từ khóa: "công đoàn"

20 kết quả

Thêm phúc lợi cho đoàn viên, người lao động

Thêm phúc lợi cho đoàn viên, người lao động

Thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”, vừa qua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Văn Bàn đã phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Lào Cai tổ chức xét nghiệm, tầm soát tế bào ung thư gan, ung thư vú miễn phí cho gần 1.600 cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Công đoàn Công ty Apatit Việt Nam: Kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới, thắng lợi mới

Công đoàn Công ty Apatit Việt Nam: Kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới, thắng lợi mới

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Công đoàn Công ty TNHH Một thành viên Apatit Việt Nam đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Công đoàn công ty lần thứ XXI đề ra. Nổi bật là xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, khơi dậy khả năng, trí tuệ của đoàn viên trong lao động, sản xuất, góp phần cùng công ty thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh và chăm lo đời sống của đoàn viên, người lao động.

Dấu ấn từ phong trào thi đua

Dấu ấn từ phong trào thi đua

Máy rửa tay sát khuẩn tự động, buồng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, máy cấp gạo tự động là 3 trong số nhiều phần việc, sáng kiến, công trình khoa học của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Bằng Lao động sáng tạo năm 2022.

Sẵn sàng hưởng ứng Tháng công nhân

Sẵn sàng hưởng ứng Tháng công nhân

Là chương trình thường niên trong nhiều năm nay, năm 2023, Tháng công nhân sẽ được tổ chức với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, diễn ra từ ngày 1 đến 31/5. Các cấp công đoàn tỉnh Lào Cai đã và đang chuẩn bị các điều kiện để tổ chức chuỗi hoạt động hướng về đoàn viên, công nhân, người lao động và phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở.

Ống khói bên sông

Truyện kể từ đại ngàn Ống khói bên sông

Truyện ngắn "Ống khói bên sông" kể về gia đình cậu bé Sáo vốn có hoàn cảnh không mấy khá giả, bố làm công nhân nhà máy xi măng, mẹ đau yếu liên miên nên không có công việc ổn định. Vậy mà cậu bé 6 tuổi ấy lại không may mắn gặp tai nạn kinh hoàng, mất đi một chân, cùng nhiều vết thương trên cơ thể. Liệu rằng Sáo và gia đình có vượt qua được bi kịch đau thương này. Chi tiết truyện ngắn sẽ đến với quý thính giả ngay sau đây. Mời quý thính giả cùng lắng nghe!

fb yt zl tw