Từ khóa: "công đoàn"

41 kết quả

Tăng cường phối hợp chăm lo sức khỏe cho người lao động

Liên đoàn Lao động huyện Văn Bàn: Tăng cường phối hợp chăm lo sức khỏe cho người lao động

Một trong những khâu đột phá được Đại hội Công đoàn huyện Văn Bàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 lựa chọn là: Tập trung tuyên truyền, vận động người sử dụng lao động tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trong đơn vị ít nhất một lần trong năm; nâng cao tỷ lệ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đạt 85%.

Công đoàn ngành Công Thương: Đổi mới hoạt động hướng về đoàn viên, lao động

Công đoàn ngành Công Thương: Đổi mới hoạt động hướng về đoàn viên, lao động

Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần EB Hải Phòng tại Lào Cai có 124 đoàn viên, làm việc ở 2 ngành, nghề chính là bán lẻ hàng hóa và thợ nghề các dịch vụ, trong đó, đối với thợ nghề, môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố tiềm ẩn nhiều nguy hiểm dễ xảy ra sự cố như ga, lửa, điện, máy cắt… 

10 sự kiện, hoạt động công đoàn nổi bật năm 2023

10 sự kiện, hoạt động công đoàn nổi bật năm 2023

Ngày 28/12, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã công bố 10 sự kiện, hoạt động Công đoàn nổi bật năm 2023. Năm 2023 - năm diễn ra Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn và đoàn viên, người lao động cả nước đã nỗ lực phấn đấu, đạt nhiều kết quả quan trọng.

Tăng cường tuyên truyền cho đoàn viên, lao động

Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà: Tăng cường tuyên truyền cho đoàn viên, lao động

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bắc Hà hiện trực tiếp quản lý trên 2.400 đoàn viên. Ngoài việc thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi, LĐLĐ huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, lao động bằng các hình thức đa dạng và phù hợp thực tiễn của cơ sở.

Phong trào công nhân và tổ chức công đoàn các cấp trong tỉnh phải nỗ lực phấn đấu vươn lên, không ngừng đổi mới (*)

Phong trào công nhân và tổ chức công đoàn các cấp trong tỉnh phải nỗ lực phấn đấu vươn lên, không ngừng đổi mới (*)

Tại Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có bài phát biểu biểu dương những thành tựu các cấp công đoàn trong tỉnh đã đạt được những năm qua, đồng thời gợi mở một số nội dung để đại hội nghiên cứu, thảo luận và quyết định. Báo Lào Cai lược ghi bài phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy.

fb yt zl tw