Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ

Chiều 28/11, UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Dự hội nghị có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Dự hội nghị còn có lãnh đạo một số sở, ban, ngành; Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Trường Cao đẳng Lào Cai.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 3168/QĐ-UBND ngày 27/11/2024 về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai.

baolaocai-tr_img-0043.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh nhận quyết định điều động, bổ nhiệm.

Theo quyết định này, bà Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng khoa Nông lâm - Xây dựng, Trường Cao đẳng Lào Cai được điều động đến công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai, kể từ ngày 1/12/2024 (thời hạn bổ nhiệm là 5 năm).

Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng thời là Quyết định tiếp nhận vào làm công chức.

baolaocai-tl_img-0053.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, trình độ, trí tuệ, kinh nghiệm… cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên xây dựng Sở Khoa học và Công nghệ ngày càng đoàn kết, phát triển, đổi mới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể Sở Khoa học và Công nghệ luôn đoàn kết, đồng lòng, tạo điều kiện thuận lợi, giúp tân Phó Giám đốc hoàn thành tốt nhiệm vụ.

baolaocai-tl_img-0071.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh phát biểu nhận nhiệm vụ mới.
baolaocai-tr_img-0077.jpg
Lãnh đạo Trường Cao đẳng Lào Cai tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, tân Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời hứa sẽ cùng tập thể Sở Khoa học và Công nghệ đoàn kết, phát huy năng lực, trách nhiệm để xây dựng đơn vị ngày càng đổi mới, phát triển, hoàn thành tốt những trọng trách, nhiệm vụ được giao.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Sơ bộ tình hình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Sơ bộ tình hình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Tính đến thời điểm 20 giờ 00 phút ngày 15/3/2026, số cử tri đã tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là 76.043.527, đạt tỷ lệ 99,38% trong tổng số cử tri cả nước là 76.516.637. Tỉnh Lào Cai và thành phố Huế là hai địa phương có 100% cử tri đi bỏ phiếu.

Báo chí quốc tế đưa tin đậm nét về cuộc bầu cử tại Việt Nam

Báo chí quốc tế đưa tin đậm nét về cuộc bầu cử tại Việt Nam

Ngày 15/3, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, nhấn mạnh đây là sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trong bối cảnh Việt Nam tiếp tục thúc đẩy các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội cho giai đoạn mới.

Thành công của cuộc bầu cử và "Quốc hội hành động"

Thành công của cuộc bầu cử và "Quốc hội hành động"

Thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 (diễn ra vào ngày 15/3/2026), có thể được đánh giá theo những yếu tố có thể nhìn thấy ngay: sự chuẩn bị chu đáo, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao, quy trình pháp luật được chấp hành tốt.

Đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác bầu cử tỉnh Lào Cai thăm, động viên các cán bộ của Ủy ban Bầu cử tỉnh

Đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác bầu cử tỉnh Lào Cai thăm, động viên các cán bộ của Ủy ban Bầu cử tỉnh

Chiều 15/3, đồng chí Dương Quốc Huy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác bầu cử tỉnh Lào Cai, đã đến thăm, động viên các cán bộ của Ủy ban Bầu cử tại Lào Cai trong ngày cao điểm của cuộc bầu cử.

Nhà khoa học Cuba: Cuộc bầu cử thúc đẩy tiến trình phát triển đột phá của Việt Nam

Nhà khoa học Cuba: Cuộc bầu cử thúc đẩy tiến trình phát triển đột phá của Việt Nam

Cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 ở Việt Nam là một sự kiện quan trọng nhằm khẳng định và củng cố quyền lực của nhân dân Việt Nam cũng như thực hiện các nhiệm vụ được Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua. Đây là nhận định của nhà khoa học chính trị người Cuba Luis Manuel Arce Isaac.

Công an tỉnh Lào Cai bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối ngày bầu cử

Công an tỉnh Lào Cai bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối ngày bầu cử

Ngày 15/3/2026, cùng với cử tri trên cả nước, cử tri tỉnh Lào Cai nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Với tinh thần chủ động, trách nhiệm cao, Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch, huy động tối đa lực lượng, phương tiện nhằm bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho Ngày hội lớn của toàn dân.

Lào Cai: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra dân chủ, an toàn và thành công tốt đẹp

Lào Cai: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra dân chủ, an toàn và thành công tốt đẹp

Cùng với gần 79 triệu cử tri trong cả nước, ngày 15/3, gần 1,2 triệu cử tri trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình, tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và đúng quy định của pháp luật, cuộc bầu cử trên địa bàn tỉnh đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Những chuyến xe đưa đón cử tri ở Sín Chéng

Những chuyến xe đưa đón cử tri ở Sín Chéng

Trong ngày bầu cử, không phải cử tri nào cũng có điều kiện thuận lợi để trực tiếp đến điểm bỏ phiếu. Tại xã Sín Chéng (tỉnh Lào Cai), nhiều thôn bản nằm xa trung tâm, có nơi cách khu vực bỏ phiếu hơn 10 km, đường đi lại khó khăn. Vì vậy, những chuyến xe của đoàn viên thanh niên, công an và lực lượng quân sự xã đã trở thành “cầu nối”, giúp nhiều cử tri gặp khó khăn trong việc đi lại thực hiện quyền công dân của mình.

Cử tri cao tuổi - Những tấm gương về tinh thần trách nhiệm trong cuộc bầu cử ở Lào Cai

Cử tri cao tuổi - Những tấm gương về tinh thần trách nhiệm trong cuộc bầu cử ở Lào Cai

Cùng với cử tri cả nước, cử tri tỉnh Lào Cai, đặc biệt là những người cao tuổi, luôn tâm niệm “đi bầu cử là niềm vui và vinh dự lớn”, mong muốn đất nước ngày càng phát triển, đời sống Nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc. Hình ảnh các cụ cao tuổi ở Lào Cai tham gia bầu cử đã khiến nhiều người xúc động, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công dân và trở thành tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

fb yt zl tw