Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân tặng Giấy khen phóng viên, nhà báo tham gia tuyên truyền biển, đảo

Chiều 23/1, tại quân cảng thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân tổ chức Lễ đón Đoàn công tác là cán bộ, chiến sĩ và hơn 100 phóng viên, nhà báo, cán bộ tuyên truyền các cơ quan báo chí trong cả nước đã tham gia chuyến công tác dài ngày trên biển làm nhiệm vụ tuyên truyền biển, đảo thuộc vùng biển phía Đông Nam và phía Nam của Tổ quốc.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
z5093317113956_e80d4ec13581c4588b9859e14b7b3b55.jpg
Dại diện Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân tặng Giấy khen cho phóng viên, nhà báo có thành tích xuất sắc trong chuyến công tác

Đoàn công tác lên 2 tàu hải quân mang phiên hiệu Trường Sa 04 và Trường Sa 16 từ ngày 9/1 để chuyển hàng, quà tết đến các Nhà giàn DK1 và đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

IMG_3790.JPG
Phóng viên báo VN Express phỏng vấn cán bộ trực trên Nhà giàn DK1.

Phát biểu tại buổi Lễ đón Đoàn và tổng kết đợt công tác, Đại tá Trần Hồng Hải, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân khẳng định, việc tổ chức các chuyến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ các Nhà giàn DK1, các tàu trực và lực lượng làm nhiệm vụ trên biển dịp tết Nguyên đán thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Nhân dân đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại địa đầu Tổ quốc.

IMG_2476.JPG
Các phóng viên tác nghiệp trước khi lên tàu hải quân ra khơi.

Phó Chính ủy Vùng II Hải quân cũng biểu dương sự nỗ lực của các phóng viên, nhà báo đã hoàn thành nhiệm vụ trong điều kiện sóng to, gió lớn, chế độ sinh hoạt đặc biệt. Đó cũng là nguồn động viên quan trọng, sinh động đối với các lực lượng đang công tác, ứng trực trên biển mỗi độ tết đến, xuân về.

IMG_4321.JPG
Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo” cho các phóng viên.

Tại buổi lễ, Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân đã tặng Giấy khen cho các ê kíp phóng viên và cá nhân phóng viên, nhà báo tham gia Đoàn công tác. Trước đó, các phóng viên, nhà báo đã được Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo”.

z5098501663436_a441fda84d8c3c8894f9f64ca96f9b21.jpg
Cán bộ tuyên huấn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai nhận Kỷ niệm chương.

Tham gia Đoàn công tác do Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân tổ chức có một phóng viên của Báo Lào Cai và một cán bộ tuyên huấn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng

Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài viết "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng". Sau đây, xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại huyện Mường Khương

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại huyện Mường Khương

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), ngày 31/1, đồng chí Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Pha Long và Đảng bộ xã Tả Ngài Chồ (huyện Mường Khương).

Ra mắt Văn kiện Đảng bộ thành phố Lào Cai tập 1

Ra mắt Văn kiện Đảng bộ thành phố Lào Cai tập 1

Sáng 30/1, Thành ủy Lào Cai tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), 77 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai (5/3/1947 - 5/3/2024), mừng xuân Giáp Thìn 2024 và ra mắt "Văn kiện Đảng bộ thành phố Lào Cai tập 1 (1950 - 1979)".

Quan tâm giáo dục lý luận chính trị cho thanh niên

Quan tâm giáo dục lý luận chính trị cho thanh niên

Công tác giáo dục lý luận chính trị là một bộ phận quan trọng trong công tác tư tưởng của Đảng. Xác định vai trò quan trọng của công tác giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, các cấp bộ đoàn đã triển khai sâu rộng nội dung này, qua đó nâng cao nhận thức lý luận chính trị cho thanh niên, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 1 năm 2024

Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 1 năm 2024

Sáng 10/1, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 1/2024. Hội nghị tổ chức trực tuyến, kết nối điểm cầu ở các tỉnh, thành phố, huyện trên cả nước. Dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của cử tri và Nhân dân

Kỷ niệm 78 năm Ngày tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam: Đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của cử tri và Nhân dân

Ngày 5/1/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi quốc dân đi bỏ phiếu, trong đó có đoạn: “… Ngày mai, là một ngày vui sướng của đồng bào ta, vì ngày mai là ngày Tổng tuyển cử, vì ngày mai là một ngày đầu tiên trong lịch sử Việt Nam mà Nhân dân ta bắt đầu hưởng dụng quyền dân chủ của mình…”.

Cẩm nang vô giá của công cuộc xây dựng Đảng về đạo đức

Kỷ niệm 65 năm ra đời tác phẩm “Đạo đức cách mạng” (12/1958 -12/2023): Cẩm nang vô giá của công cuộc xây dựng Đảng về đạo đức

Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà tư tưởng và là lãnh tụ đặc biệt coi trọng xây dựng Đảng về đạo đức. Khi định nghĩa “Đảng ta là đạo đức, là văn minh”, Người đã đặt đạo đức lên hàng đầu và coi đạo đức là đặc trưng bản chất của Đảng.

fb yt zl tw