Vùng II Hải quân và đoàn phóng viên, nhà báo hoàn thành đợt tặng quà các Nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo

Đại diện Bộ Tư lệnh vùng II Hải quân, Quân chủng Hải Quân và hơn 100 phóng viên, nhà báo các địa phươnng trên cả nước vừa hoàn thành đợt thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết Nguyên đán năm 2024 tại 15 Nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo.

img-2406-6427-3882.jpg
Chuẩn bị quà tết tặng các Nhà giàn DK1 và đảo tiền tiêu.

Có hàng chục tấn quà tết và hàng nhu yếu phẩm đã được chuyển an toàn tới các Nhà giàn DK1 tại vùng biển phía Đông Nam của Tổ quốc, đảm bảo các bộ, chiến sĩ đang công tác tại đây được đón tết vui tươi, đủ đầy, đầm ấm.

2-9643-4788.jpg
Nhu yếu phẩm và quà tết lên đường tới hải đảo và Nhà giàn DK1 ngoài biển khơi.
3-8371-3169.jpg
Hàng tết được chuyển lên cano để chuyển tới Nhà giàn.
5-2442-1090.jpg
Hàng chục tấn hàng, quà tết đã được trung chuyển tới Nhà giàn DK1.
6-6653-5914.jpg
Đại diện phóng viên báo Đảng các địa phương tặng quà tết cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1.
7-4561-3968.jpg
Đại diện nhà tài trợ là một câu lạc bộ doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh tặng quà Nhà giàn DK1.
6a-8729-6354.jpg
Đại diện Bộ tư lệnh Vùng II Hải quân tặng quà tết cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1.
8-2398-9193.jpg
Bộ Tư lệnh Vùng II Hải quân và đoàn nhà báo, phóng viên chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND và MTTQ huyện Côn Đảo.
9-229-8330.jpg
Tặng quà Ban Quản lý di tích huyện Côn Đảo, đơn vị quản lý, chăm sóc hệ thống di tích nhà tù Côn Đảo và Nghĩa trang Hàng Dương, nơi yên nghỉ của gần 2.000 chiến sĩ cách mạng qua các thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.
10-8195-7563.jpg
Tặng quà tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo.
11-260-1766.jpg
Thăm hỏi, động viên và tặng quà một đơn vị ra-đa tại huyện Côn Đảo.
12-2663-7509.jpg
Chúc tết Công an huyện Côn Đảo.
1-4988-8540.jpg
Bộ tư lệnh Vùng II Hải quân và đoàn phóng viên, nhà báo chúc tết Ban Chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo.
14-3072-5897.jpg
Dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hàng Dương.
13-3733.jpg
Thắp hương tưởng niệm tại mộ đồng chí Lê Hồng Phong tại Nghĩa trang Hàng Dương. Đồng chí Lê Hồng Phong là Ủy viên dự khuyết Quốc tế Cộng sản, Trưởng ban hải ngoại Đảng Cộng sản Đông Dương, đồng chí hy sinh năm 1942.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường đối thoại tạo sự đồng thuận trong Nhân dân

Tăng cường đối thoại tạo sự đồng thuận trong Nhân dân

Để mở rộng tuyến đường liên thôn, ông Vũ Đình Tới ở xã Mậu A đã tự nguyện phá bỏ toàn bộ hàng rào dài 40 mét vừa xây dựng. Điều mà nhiều người từng cho là khó thực hiện lại nhận được sự đồng thuận của hàng trăm hộ dân nhờ những cuộc đối thoại trực tiếp giữa chính quyền và người dân.

Đảng ủy Quân sự tỉnh ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, biên phòng và xây dựng Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2026

Đảng ủy Quân sự tỉnh ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, biên phòng và xây dựng Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2026

Sáng 23/6, dưới sự chủ trì của đồng chí Dương Quốc Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo và ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, biên phòng và xây dựng Đảng bộ trong 6 tháng cuối năm 2026.

Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai giám sát công tác tuyên giáo, dân vận tại phường Âu Lâu

Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai giám sát công tác tuyên giáo, dân vận tại phường Âu Lâu

Ngày 22/6, Đoàn giám sát của Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai do đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát công tác tuyên giáo, dân vận tại Đảng bộ phường Âu Lâu.

Đoàn công tác tỉnh Lào Cai chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp.

Đoàn công tác tỉnh Lào Cai làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp

Trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc tại Cộng hòa Hy Lạp và Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 22/6, Đoàn công tác tỉnh Lào Cai do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XVI tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp.

Gieo hạnh phúc từ những việc làm bình dị

Gieo hạnh phúc từ những việc làm bình dị

Phong trào “Mỗi tháng một việc tốt - Mỗi thôn một điểm sáng hạnh phúc” ở xã Yên Bình đang lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ chính những việc làm gần gũi trong đời sống hằng ngày. Từ xây dựng cộng đồng dân cư hạnh phúc ở thôn Yên Thắng đến mô hình thôn số tiên phong tại thôn 6, người dân đang trở thành chủ thể trong hành trình vun đắp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Lào Cai: Nỗ lực tìm kiếm danh tính liệt sĩ

Lào Cai: Nỗ lực tìm kiếm danh tính liệt sĩ

Chiến dịch “500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” là trách nhiệm chính trị thiêng liêng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc. Không những vậy, đây còn là mệnh lệnh từ trái tim nhằm đưa các liệt sĩ trở về với quê hương, gia đình và tên tuổi của mình.

Phẩm chất, năng lực người làm báo cách mạng theo chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phẩm chất, năng lực người làm báo cách mạng theo chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa là người sáng lập nền báo chí cách mạng Việt Nam, vừa là nhà báo có di sản báo chí đồ sộ. Vì thế, những chỉ dẫn của Người về phẩm chất, năng lực nhà báo đều chắt lọc, kết tinh từ tư tưởng, kinh nghiệm của con người có trọn nửa thế kỷ làm báo để phục vụ cách mạng.

fb yt zl tw