Bắc Giang: Nổ súng giải quyết mâu thuẫn, một người bị trọng thương

Tối 18/4, Công an huyện Tân Yên phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang điều tra một vụ nổ súng tại địa bàn xã Liên Sơn, huyện Tân Yên.

Theo thông tin ban đầu, hai người đàn ông xảy ra mâu thuẫn sau đó, một trong hai người này đã dùng súng bắn đối phương. Ngay sau khi gây án, nghi phạm dùng súng bắn người bỏ trốn khỏi hiện trường, còn nạn nhân đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu.

Chính quyền địa phương cho biết nạn nhân và nghi phạm đều không phải người địa phương mà ở nơi khác đến địa bàn xã Liên Sơn kinh doanh.

Ngay khi nhận được tin, Công an xã Liên Sơn và Công an huyện Tân Yên đã đến ngay hiện trường, điều tra, bắt giữ đối tượng phạm tội.

Quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định, do mâu thuẫn cá nhân nên Nguyễn Văn Hưng, SN 1984, ở thôn Hồ Tiến, xã Hương Vỹ, huyện Yên Thế, Bắc Giang đã dùng súng bắn anh Đào Xuân Đang, SN 1974 ở thôn Tân Lập, xã Tân Trung, Tân Yên. Nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang sau đó được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Sau khi gây án, Hưng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, Công an huyện Tân Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức truy xét, bắt giữ đối tượng ngay trong đêm 18/4 để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

VTV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Từ một trường hợp dương tính, phát hiện nhóm công nhân sử dụng ma túy tại Hà Nội

Từ một trường hợp dương tính, phát hiện nhóm công nhân sử dụng ma túy tại Hà Nội

Thực hiện kế hoạch xây dựng "xã, phường không ma túy", Công an xã Văn Chấn, tỉnh Lào Cai đã phối hợp với lực lượng Công an thành phố Hà Nội triển khai xác minh đối với người dân địa phương đang đi làm ăn xa. Từ một trường hợp dương tính với heroin, lực lượng công an tiếp tục đấu tranh, mở rộng, phát hiện thêm 6 người tại cùng một công trình xây dựng có kết quả dương tính với ma túy.

Bóc gỡ đường dây lừa đảo, mua bán dữ liệu và rửa tiền trên không gian mạng

Bóc gỡ đường dây lừa đảo, mua bán dữ liệu và rửa tiền trên không gian mạng

Từ những thông tin cá nhân tưởng như vô hại, các đối tượng đã dựng lên những kịch bản lừa đảo được “đo ni đóng giày” cho từng nạn nhân. Khi tiền được chuyển vào tài khoản, một mạng lưới rửa tiền lập tức được kích hoạt, luân chuyển qua hàng loạt tài khoản, ví điện tử, tiền điện tử và nền tảng thanh toán trực tuyến nhằm xóa dấu vết.

48 bị cáo trong đường dây lừa đảo có tổ chức hầu tòa

48 bị cáo trong đường dây lừa đảo có tổ chức hầu tòa

Ngày 11/8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử trong vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đây là đường dây lừa đảo có tổ chức, hoạt động xuyên quốc gia trên không gian mạng, giả danh sàn thương mại điện tử Lazada để dụ người dân thực hiện các “nhiệm vụ tăng tương tác”, qua đó chiếm đoạt hơn 71 tỷ đồng.

Triệt phá đường dây đánh bạc, rửa tiền xuyên quốc gia, giao dịch hơn 340 tỷ đồng

Triệt phá đường dây đánh bạc, rửa tiền xuyên quốc gia, giao dịch hơn 340 tỷ đồng

Ngày 10/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh cùng các đơn vị liên quan đấu tranh, triệt phá chuyên án “Đấu tranh triệt xóa nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc, đánh bạc và rửa tiền xuyên quốc gia”, bắt giữ nhiều đối tượng có liên quan.

Kể chuyện phòng, chống ma túy bằng điện ảnh

Kể chuyện phòng, chống ma túy bằng điện ảnh

Không chỉ bằng những buổi tuyên truyền trực tiếp, pano hay tờ rơi, thông điệp phòng, chống ma túy đang được một số địa phương ở Lào Cai chuyển tải bằng phim ngắn, tiểu phẩm truyền hình với những câu chuyện, nhân vật gần gũi. Khi người dân vừa là khán giả, vừa trực tiếp tham gia kể chuyện, tuyên truyền pháp luật đang có thêm một cách tiếp cận sinh động trên môi trường số.

fb yt zl tw