15 khách hàng trúng thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý III/2023

Sáng 2/11, Cục Thuế tỉnh Lào Cai tổ chức quay số lựa chọn Chương trình “Hóa đơn may mắn” đối với hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế quý III/2023.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tham gia chương trình quay số có đại diện Cục Thuế tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; Thanh tra tỉnh.

20231102102139__MG_4804.JPG
Chương trình quay số được thực hiện công khai, minh bạch, có sự giám sát của một số sở, ngành tỉnh.

Sau khi bấm số ngẫu nhiên từ 9.342 hóa đơn đủ điều kiện tham gia chương trình, Hội đồng giám sát đã lựa chọn được 15 khách hàng trúng thưởng “Hóa đơn may mắn” để trao giải.

20231102102456__MG_4808.JPG
15 khách hàng trúng thưởng được lựa chọn ngẫu nhiên trên phần mềm chuyên dụng.

Kết quả, có 15 hóa đơn may mắn của các cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng. Trong đó, có 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về khách hàng Phạm Thị Quý – mua hàng tại Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn. Ngoài ra, Hội đồng giám sát cũng lựa chọn 3 khách hàng trúng giải Nhì (trị giá 3 triệu đồng/giải); 5 khách hàng trúng giải Ba (trị giá 2 triệu đồng/giải) và 6 khách hàng trúng giải Khuyến khích (trị giá 1 triệu đồng/giải).

Chương trình “Hóa đơn may mắn” được áp dụng trong phạm vi toàn tỉnh nhằm khuyến khích người dân lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để tăng cường quản lý doanh thu, tránh thất thu thuế. Đồng thời, tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa, dịch vụ phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người mua...

Việc lựa chọn “Hóa đơn may mắn” để trúng thưởng được thực hiện khách quan, công khai, minh bạch dưới sự chứng kiến, giám sát của đại diện một số sở, ngành tỉnh. Hóa đơn trúng thưởng được lựa chọn ngẫu nhiên trong toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế do Cục Thuế tỉnh và Chi cục Thuế các huyện, khu vực trực tiếp quản lý trên hệ thống hóa đơn điện tử tập trung của ngành thuế trên địa bàn tỉnh phát hành trong quý III/2023.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Chính sách giảm tiền thuê đất – hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn

Chính sách giảm tiền thuê đất – hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức, Chính phủ vừa ban hành quyết định giảm 30% tiền thuê đất năm 2023. Chính sách giảm tiền thuê đất có thể coi như “cú huých” hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi phát triển, qua đó nuôi dưỡng nguồn thu ổn định cho ngân sách nhà nước.

Tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh

Tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 990/CĐ-TTg về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận vốn tín dụng, tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2023.

Tập trung khai thác nguồn thu còn “dư địa” để bù đắp các khoản thu bị hụt

Tập trung khai thác nguồn thu còn “dư địa” để bù đắp các khoản thu bị hụt

Trong bối cảnh nguồn thu gặp nhiều khó khăn, Cục Thuế tỉnh đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm quản lý và chống thất thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, đồng thời khai thác các nguồn thu còn “dư địa” để bù đắp các khoản thu bị hụt, đảm bảo số thu năm 2023 đạt cao nhất.

Huy động nguồn lực thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm

Huy động nguồn lực thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm

Từ một tỉnh biên giới nghèo được tái lập năm 1991, hạ tầng gần như không có gì, đến nay Lào Cai đã vươn mình trở thành tỉnh phát triển của cả nước và đang trên tiến trình trở thành cực tăng trưởng, trung tâm kết nối giao thương. Để có bước phát triển vượt bậc, Lào Cai luôn phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, đổi mới và thu hút được nhiều nguồn lực đầu tư cho phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội.

fb yt zl tw