Đồng chí Lý Seo Dìn, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà Tết tại xã Na Hối

LCĐT - Sáng 21/1, đồng chí Ly Seo Dìn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tới thăm, chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Na Hối; các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Lý Seo Dìn trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đồng chí Lý Seo Dìn trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại đây, đồng chí Lý Seo Dìn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Na Hối. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Na Hối tiếp tục cố gắng hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2017, đưa Na Hối trở thành xã thứ 3 của huyện về đích nông thôn mới. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy yêu cầu Đảng bộ, chính quyền huyện cũng như xã Na Hối tiếp tục quan tâm hơn công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, nhất là các đối tượng chính sách, gia đình thương, bệnh binh, hộ nghèo, để người dân đón Tết yên vui, đầm ấm.

Nhân dịp này, đồng chí Lý Seo Dìn đã trao quà Tết của tỉnh cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Na Hối và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất bắt buộc học hết THPT để giảm căng thẳng thi lớp 10

Đề xuất bắt buộc học hết THPT để giảm căng thẳng thi lớp 10

Góp ý dự thảo Nghị định quy định phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em từ 5 đến 6 tuổi, giáo dục bắt buộc và xóa mù chữ, nhiều chuyên gia cho rằng, cần xem xét mở rộng giáo dục bắt buộc tới bậc THPT, góp phần giảm áp lực thi lớp 10 tại các đô thị lớn và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Bộ Nông nghiệp và Môi trường lên tiếng về vụ nổ nhà máy phốt pho ở Lào Cai

Bộ Nông nghiệp và Môi trường lên tiếng về vụ nổ nhà máy phốt pho ở Lào Cai

Sự cố nổ vỏ kép bồn tinh chế tại Công ty TNHH Phốt pho vàng Việt Nam ở Khu công nghiệp Tằng Loỏng (Lào Cai) đã được cơ bản khắc phục, chất lượng không khí phần lớn nằm trong ngưỡng cho phép. Cơ quan chức năng tiếp tục giám sát môi trường và điều tra nguyên nhân, làm rõ trách nhiệm liên quan.

Không khí lạnh tăng cường từ 12/3, nhiều khu vực có mưa dông

Không khí lạnh tăng cường từ 12/3, nhiều khu vực có mưa dông

Theo Cục Khí tượng Thủy văn, từ tối và đêm 12 - 13/3, một đợt không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết nhiều khu vực trên cả nước. Một số tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to, trong khi nhiều vùng biển xuất hiện gió Đông Bắc mạnh, biển động.

Trao Huân chương Dũng cảm cho ông Hà Ngọc Sơn

Trao Huân chương Dũng cảm cho ông Hà Ngọc Sơn

Ngày 10/3, tại xã Bảo Ái, UBND tỉnh trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Dũng cảm của Chủ tịch nước cho ông Hà Ngọc Sơn, ở thôn Trung Sơn, xã Bảo Ái - người đã dũng cảm cứu sống 6 người trong vụ tai nạn giao thông đường thủy trên hồ Thác Bà xảy ra ngày 21/2/2026.

Cấp cứu ngoại viện – nơi giành lại sự sống từ tay tử thần

Cấp cứu ngoại viện – nơi giành lại sự sống từ tay tử thần

Cấp cứu ngoại viện là hoạt động đưa các kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc và can thiệp y tế khẩn cấp đến với người bệnh ngoài phạm vi bệnh viện, đặc biệt là những trường hợp cần xử trí cấp cứu tại chỗ, hạn chế khả năng đi lại hoặc khó tiếp cận cơ sở y tế. Đây là hình thức tiếp cận chủ động của hệ thống y tế nhằm bảo đảm người bệnh được sơ cấp cứu và can thiệp ban đầu kịp thời, đúng chuyên môn ngay từ cộng đồng; qua đó giảm thiểu nguy cơ diễn biến nặng, biến chứng hoặc tử vong trước khi đến bệnh viện.

Dạy chữ, truyền nghề chắp cánh ước mơ!

Dạy chữ, truyền nghề chắp cánh ước mơ!

Hơn 20 năm qua, Trường Trung cấp Dân tộc Nội trú Nghĩa Lộ đã trở thành địa chỉ đào tạo văn hóa và dạy nghề cho con em đồng bào Mông, Thái, Tày, Dao, Mường… ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn. Nhà trường đã đào tạo gần 20.000 kỹ thuật viên và công nhân kỹ thuật trình độ sơ cấp, trung cấp cho các địa phương trong khu vực và các tỉnh lân cận.

Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh

Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh

Thời gian qua, lực lượng công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh tích cực phối hợp với các cơ sở giáo dục tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh, qua đó giúp trang bị kỹ năng tự bảo vệ bản thân, khơi dậy ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh.

fb yt zl tw