Tuyết rơi bất thường tại Tây Ban Nha

Tuyết bất ngờ xuất hiện ở các vùng phía Bắc Tây Ban Nha kể từ hôm qua sau nhiều tháng khu vực này không có mưa và nhiệt độ cao liên tục.

Trận tuyết rơi kỳ lạ xảy ra ở khu vực miền núi Laragia, trong khi mưa đá và mưa lớn xuất hiện tại các vùng khác như Catalonia và Valenxia, sau nhiều tháng không có lấy một giọt mưa.

Tuyết phủ kín các mái nhà và con đường khiến người dân lo sợ về những hình thái thời tiết thay đổi đột ngột, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Từ đầu năm đến nay, Tây Ban Nha đã ghi nhận 11 ngày nóng hơn bình thường, nhiều hơn gấp đôi so với con số thường thấy trong cả năm.

VTV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Philippines khắc phục hậu quả siêu bão Fung-wong

Philippines khắc phục hậu quả siêu bão Fung-wong

Ngày 11/11, lực lượng cứu hộ Philippines bắt đầu công tác dọn dẹp đống đổ nát và tìm kiếm người mất tích sau khi siêu bão Fung-wong (bão số 14 tại Việt Nam) càn quét qua miền Bắc và miền Trung nước này, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng và hàng trăm ngôi làng bị ngập lụt.

EU thông qua đề xuất mua tín chỉ quốc tế bù trừ phát thải

EU thông qua đề xuất mua tín chỉ quốc tế bù trừ phát thải

Ngày 10/11, với 49 phiếu thuận, 33 phiếu chống và 6 phiếu trắng, Ủy ban Khí hậu thuộc Nghị viện châu Âu (EP) đã thông qua kế hoạch của Liên minh châu Âu (EU) nhằm cắt giảm 90% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính từ nay cho đến năm 2040, đồng thời cho phép các quốc gia thành viên của khối sử dụng tín chỉ carbon quốc tế để bù đắp tối đa 5% mục tiêu này.

Iraq bầu cử Quốc hội

Iraq bầu cử Quốc hội

Hôm nay, cử tri tại Iraq đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ mới. Kết quả bầu cử được nhận định có thể sẽ có tác động sâu sắc tới đời sống chính trị và xã hội IIraq giai đoạn tới.

fb yt zl tw