Tuyết rơi bất thường tại Tây Ban Nha

Tuyết bất ngờ xuất hiện ở các vùng phía Bắc Tây Ban Nha kể từ hôm qua sau nhiều tháng khu vực này không có mưa và nhiệt độ cao liên tục.

Trận tuyết rơi kỳ lạ xảy ra ở khu vực miền núi Laragia, trong khi mưa đá và mưa lớn xuất hiện tại các vùng khác như Catalonia và Valenxia, sau nhiều tháng không có lấy một giọt mưa.

Tuyết phủ kín các mái nhà và con đường khiến người dân lo sợ về những hình thái thời tiết thay đổi đột ngột, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Từ đầu năm đến nay, Tây Ban Nha đã ghi nhận 11 ngày nóng hơn bình thường, nhiều hơn gấp đôi so với con số thường thấy trong cả năm.

VTV

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Nơi có Giáng sinh dài nhất thế giới

Nơi có Giáng sinh dài nhất thế giới

Trong lúc nhiều nơi trên thế giới chỉ vừa bắt đầu treo đèn, bật nhạc Noel để đếm ngược tới đêm Giáng sinh, thì tại Philippines, mùa lễ hội ấy đã hiện diện từ rất lâu. Lặng lẽ bắt đầu, rực rỡ lan tỏa và bền bỉ kéo dài suốt nhiều tháng, Giáng sinh ở quốc gia Đông Nam Á này không đơn thuần là một dịp lễ, mà là một phần của đời sống.

ASEAN tìm giải pháp cho căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

ASEAN tìm giải pháp cho căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Tại hội nghị bộ trưởng ngoại giao đặc biệt ngày 22/12 ở Kuala Lumpur, nước Chủ tịch Malaysia đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì hòa bình khu vực, đồng thời kêu gọi Campuchia và Thái Lan thực hiện đầy đủ các thỏa thuận đã ký kết nhằm chấm dứt căng thẳng kéo dài tại khu vực biên giới.

Sắc màu cuộc sống: Dùng radar quân sự 'săn' ông già Noel trong đêm Giáng sinh

Sắc màu cuộc sống: Dùng radar quân sự 'săn' ông già Noel trong đêm Giáng sinh

Trong đêm Giáng sinh, khi nhiều em nhỏ vội vã đi ngủ sớm vì sợ ông già Noel “không ghé thăm nếu còn thức”, thì ở một nơi khác, hàng nghìn tình nguyện viên của Bộ Tư lệnh Phòng thủ Không gian Bắc Mỹ (NORAD) lại miệt mài làm một nhiệm vụ đặc biệt: theo dõi hành trình vòng quanh thế giới của nhân vật đặc biệt này.

Có 2 triệu câu hỏi được gửi tới Tổng thống Nga Putin trong cuộc họp báo cuối năm

Có 2 triệu câu hỏi được gửi tới Tổng thống Nga Putin trong cuộc họp báo cuối năm

Ngày 19/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin tổ chức chương trình giao lưu trực tiếp với người dân kết hợp họp báo lớn cuối năm tại Moscow. Khoảng 2 triệu câu hỏi được gửi tới sự kiện, xoay quanh kinh tế – xã hội, chính sách an sinh, chiến sự Ukraine và các định hướng đối nội, đối ngoại của Nga.

fb yt zl tw