Thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên): Điện giật 2 mẹ con tử vong

Trong quá trình dùng máy đầm nền nhà, mẹ con chị Nguyễn Thị N. đã bị điện giật tử vong.

111.jpg
Tại hiện trường xảy ra tai nạn, người thân và hàng xóm chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo một số hàng xóm kể lại, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 11/5 tại ngôi nhà đang xây dựng ở ngõ 04, tổ 4B, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên. Khi một người trong xóm đến mua rượu phát hiện hai mẹ con chị N. bị điện giật nằm bất động dưới nền nhà, người này đã cùng với người nhà của chị N. nhanh chóng ngắt nguồn điện nhưng đã quá muộn.

Nạn nhân tử vong được xác định là chị Nguyễn Thị N., sinh năm 1968 và con trai là Ma Quang T., sinh năm 1991.

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường theo quy định.

Hiện gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho các nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Cấp cứu sau khi ăn loại củ giống sâm đất

Cấp cứu sau khi ăn loại củ giống sâm đất

Sau khi ăn loại củ giống sâm đất, người đàn ông ở Phú Thọ xuất hiện triệu chứng ngộ độc. Ông được đưa đến bệnh viện cấp cứu và nhận chẩn đoán ăn phải củ thương lục, loài cây này có độc ở nhiều bộ phận.

Khi học sinh trở thành 'đồng kiến trúc sư' của môi trường số trong trường học

Khi học sinh trở thành 'đồng kiến trúc sư' của môi trường số trong trường học

Trong quá trình chuyển đổi số của giáo dục, Internet đang trở thành hạ tầng thiết yếu của trường học. Theo đó, nhu cầu thiết kế hệ thống Internet trong trường học theo hướng an toàn ngay từ đầu, giúp phòng ngừa và giảm thiểu các rủi ro trực tuyến đối với học sinh được đặt ra cấp thiết hiện nay.

Khung hình phạt cho hành vi lừa đảo bằng công nghệ giả mạo video, giọng nói

Khung hình phạt cho hành vi lừa đảo bằng công nghệ giả mạo video, giọng nói

Việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giả mạo video, giọng nói của người thân, bạn bè nhằm lừa nạn nhân chuyển tiền là hình thức lừa đảo mới trên không gian mạng. Theo quy định của pháp luật, hành vi này có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sôi nổi Tháng Thanh niên

Sôi nổi Tháng Thanh niên

Tháng Ba về, trên khắp các bản làng, từ vùng cao biên giới đến các đô thị của tỉnh Lào Cai, màu áo xanh tình nguyện lại tiếp tục hiện diện trong nhiều hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, tuổi trẻ Lào Cai đang lan tỏa khí thế sôi nổi của Tháng Thanh niên 2026 bằng những công trình, phần việc hướng về cơ sở, khẳng định hình ảnh lớp thanh niên thời đại mới năng động, sáng tạo, giàu bản lĩnh và khát vọng cống hiến.

fb yt zl tw